Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nữ danh hài có biệt thự 112 cửa sổ "xấu hổ" trước cô bé 11 tuổi

Giải trí 11/05/2020 - 13:21

Tích cực “cà khịa“ hai đội bạn nhưng danh hài Thúy Nga lại thấy không bằng cô bé 11 tuổi ở điểm này.

Tham gia tập 5 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2, nghệ sĩ Thúy Nga khá lo lắng vì phải đấu với 2 ca sĩ chuyên nghiệp Will – Miko Lan Trinh. Biết mình có phần yếu thế về chuyên môn âm nhạc, nên ngay khi bắt đầu, nữ danh hài đã liên tục “cà khịa” đối thủ.

Nữ danh hài có biệt thự 112 cửa sổ

Thúy Nga (trái) tham gia "Đấu trường âm nhạc nhí" cùng Will và Miko Lan Trinh

Trong phần giới thiệu đội, nghe Miko Lan Trinh nhờ Minh Nhật miêu tả hình dáng bánh còng, Thúy Nga liền cười nói: “Con đừng giải thích cho cô Miko, cô mới học hết lớp 3 có giải thích cô ấy cũng không hiểu”. Tiếp đó, nhìn về phía cô bé nhỏ nhất đội Lan Trinh, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Mấy đứa nhí nhí là dance hết á, chứ nó không biết hát đâu”.

Advertisement

Nữ danh hài có biệt thự 112 cửa sổ

Thúy Nga tích cực "dìm hàng" hai đội đối thủ

Không bỏ qua cho thí sinh còn lại đội Siêu nhân hồng, trong lúc Miko Lan Trinh cảm thấy xấu hổ vì không giỏi nấu ăn bằng cô bé 11 tuổi thì Thúy Nga lại buông lời “cà khịa”: “Thường mấy đứa nhỏ biết nấu ăn nó không biết hát đâu. Chị thấy trời đãi có 1 cái à. Giống như chị biết diễn hài nhưng chị đâu biết nấu ăn đâu”.

Sau Miko Lan Trinh, Will chính là người tiếp theo bị “tấn công”. Biết đội Siêu nhân đỏ của nam ca sĩ hô khẩu hiệu siêu thích thỏ vì thỏ chạy nhanh, nữ nghệ sĩ hài hước đáp: “Trời ơi. Vậy là tụi con không đọc cái chuyện mà con thỏ và con rùa thi à? Cuối cùng con rùa thắng đó”.

Thúy Nga "cà khịa" hai đội chơi nhưng lại "xấu hổ" trước cô bé 11 tuổi

Nữ danh hài có biệt thự 112 cửa sổ

Nữ danh hài hốt hoảng khi bị mất đi một thí sinh nhí đầu tiên

Hăng hái “dìm hàng” đội bạn, Thúy Nga nhanh chóng nhận cái kết đắng - thua đội Will ngay trong trận đấu đầu tiên. Cụ thể, trong ca khúc Giấc mơ thần tiên, Thảo Ly (đội Will) đã đánh bại Tuyết Vy (đội Thúy Nga) với tỉ số áp đảo 5 – 2. Tuy 2 bé đều sở hữu giọng ca ngọt ngào, trong trẻo nhưng vì phát âm chưa rõ ràng nên đấu sĩ đội Thúy Nga đã bị “lọt hố”. Bàn thua này khiến nữ danh hài vô cùng khủng hoảng, cô buồn bã nói: “Con gà bự nhất của tui nó rụng cánh rồi. Bây giờ còn 1 con nhỏ xíu với 1 con vừa vừa, không biết làm sao luôn”.

Nữ danh hài có biệt thự 112 cửa sổ

Thúy Nga nhanh chóng vui trở lại

Buồn chưa được bao lâu, Thúy Nga đã vui trở lại vì đấu sĩ đội Miko Lan Trinh nhanh chóng thay cô “trả thù”. Bằng tỉ số 4 – 3 khi cùng thể hiện ca khúc Hồn quê, Yến Nhi (đội Miko Lan Trinh) khiến Thảo Ly (đội Will) lọt hố. Đặc biệt sau trận song đấu này, 2 nữ khách mời còn được yêu cầu trình diễn mẫu cho các đấu sĩ nhí.

Bất ngờ phải hát cùng ca sĩ chuyên nghiệp, Thúy Nga khá lo lắng. Nhưng nhờ tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, nữ danh hài đã vực dậy tinh thần để hoàn thành phần trình diễn với sự “run nhẹ”.

Kết thúc tập 5 Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2, đội Siêu nhân hồng của thủ lĩnh Miko Lan Trinh vẫn đủ 3 thành viên: Yến Nhi, Ngọc Nhi, Minh Nhật. Minh Thư và Anh Khôi là 2 thí sinh còn lại trong đội Siêu nhân đỏ của Will. Đội cuối cùng Siêu nhân trắng của thủ lĩnh Thúy Nga cũng còn 2 đấu sĩ nhí: Đình Tùng, Sở Hân. Tập 6 của chương trình sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 17/5 trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-danh-hai-co-biet-t...Nguồn: http://danviet.vn/nu-danh-hai-co-biet-thu-112-cua-so-34xau-ho34-truoc-co-be-11-tuoi-50202011513198507.htm