Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nữ doanh nhân tiết lộ bí quyết giữ răng sứ khỏe đẹp suốt 5 năm

Phái đẹp 25/11/2022 - 09:36

Chị Phương Nguyễn đã làm răng sứ 5 năm nhưng vẫn giữ được độ bóng đẹp và chắc khỏe như ngày đầu.

Răng sứ chỉ mất 3-5 ngày để hoàn thành, nhưng để duy trì hàm răng sáng, khỏe và đẹp lâu dài thì không phải ai cũng biết cách. Chị Phương Nguyễn - một nữ doanh nhân đã làm răng sứ tại Nha khoa Ngân Phượng - chia sẻ bí quyết giúp nụ cười răng sứ suốt 5 năm vẫn đẹp như ngày đầu.

Quyết định làm răng thần tốc

Là phụ nữ, lại là doanh nhân cần giao tiếp thường xuyên, khi khoe ảnh đi làm răng sứ, chị Phương khiến bạn bè và đối tác không khỏi trầm trồ và ngạc nhiên. Trầm trồ có lẽ vì sự thay đổi, còn ngạc nhiên là do chị quyết định làm răng lập tức không chút đắn đo.

Chị chia sẻ: “Không ai nghĩ tôi lại làm răng sứ. 5 năm trước lúc tôi làm, mọi người vẫn ác cảm sợ viêm lợi, hôi miệng, hỏng răng... Biết mọi người cũng ngần ngại nên tôi không kể cho ai, nghe có bác sĩ giỏi là lái xe gần 50 km lên khám, ưng ý là làm chứ không nghĩ nhiều”.

Nữ doanh nhân tiết lộ bí quyết giữ răng sứ khỏe đẹp suốt 5 năm - ảnh 1

Chị Phương Nguyễn làm răng sứ được 5 năm nhưng răng vẫn bóng đẹp.

Khi được hỏi về ý kiến của mọi người, chị hài hước kể lại: “Mọi người cũng lo, sợ hỏng thì về già chỉ ăn cháo. Song song thì cũng được khen nhiều vì đẹp hơn. Thêm vào đó khi làm răng xong tôi thoải mái nói cười, làm ăn cũng tự tin hơn. Hồi đấy cũng không nghĩ nhiều, thoắt cái 5 năm thì thời gian đã trả lời. Tôi vui vì cũng được coi là ‘nguồn tham khảo’ cho bạn bè muốn làm răng”.

Thời gian đã trả lời cho quyết định của chị Phương. Dù trước kia không nghĩ ngợi nhiều, nhưng đến nay, chọn bác sĩ Nguyễn Minh Giang làm răng sứ với chị luôn là quyết định rất đúng đắn.

Bí quyết làm và giữ gìn răng sứ khỏe đẹp dài lâu

Chị Phương cho biết muốn răng đẹp cần chọn đúng từ đầu, chứ không phải cứ làm xong mới giữ. Mọi thứ đều cần có gốc khỏe mới đẹp dài lâu. Điều đầu tiên chị ưu tiên là chọn răng toàn sứ nguồn gốc rõ ràng. Là thứ gắn bó lâu dài, răng sứ nhất thiết phải chính hãng, có bảo hành. Nếu được, hãy yêu cầu nha khoa cho bạn ký lên bánh sứ của mình để đảm bảo. Tất cả quảng cáo về phủ sứ nano, răng sứ giá rẻ cần được hỏi han, chứng thực chi tiết để tránh rơi vào bẫy tiền mất tật mang.

Thứ hai, tay nghề bác sĩ thực hiện ảnh hưởng rất lớn đến thành công của ca bọc sứ. Bác sĩ mài đường hoàn thiện đẹp, tư vấn dáng răng chuẩn, hợp khuôn mặt mới tạo nên một ca sứ thành công. “Lúc đó tôi quyết định nhanh chóng cũng bởi tin bác sĩ Giang. Đây là bác sĩ rất giỏi và có tâm”, chị Phương nói thêm.

Nữ doanh nhân tiết lộ bí quyết giữ răng sứ khỏe đẹp suốt 5 năm - ảnh 2

Bác sĩ Nguyễn Minh Giang - Giám đốc chuyên môn Nha khoa Ngân Phượng.

Thứ ba, lựa chọn nha khoa uy tín, có chính sách hậu mãi tốt cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi quyết định bọc răng sứ. Trước kia, răng sứ khiến khách hàng e dè bởi có bởi nhiều nha khoa không xử lý, bảo hành đầy đủ cho khách. Vậy nên, lựa chọn nha khoa uy tín, có chuyên môn, thâm niên sẽ quyết định không nhỏ tới việc chăm sóc và giữ gìn răng sứ về lâu dài.

Nữ doanh nhân tiết lộ bí quyết giữ răng sứ khỏe đẹp suốt 5 năm - ảnh 3

Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng.

Nha khoa uy tín đằng sau nụ cười của nữ doanh nhân

Nha khoa Ngân Phượng là địa chỉ được chị Phương Nguyễn chọn mặt gửi vàng. Bác sĩ Giang - Giám đốc chuyên môn của nha khoa - luôn tâm niệm “thẩm mỹ cần đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu”, áp dụng chế độ bảo hành trong mọi trường hợp để giúp khách hàng an tâm làm đẹp. Nhờ vậy, Nha khoa Ngân Phượng trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước suốt hàng chục năm qua.

Nữ doanh nhân tiết lộ bí quyết giữ răng sứ khỏe đẹp suốt 5 năm - ảnh 4 Nữ doanh nhân tiết lộ bí quyết giữ răng sứ khỏe đẹp suốt 5 năm - ảnh 5

Thần bài Dubai Lê Trung Hoàng và ca sĩ Hương Ly tin tưởng lựa chọn Nha khoa Ngân Phượng.

Không chỉ chị Phương, nha khoa Ngân Phượng còn là địa chỉ làm răng tin cậy của hàng loạt sao nổi tiếng như Á hậu Trương Mỹ Nhân, ca sĩ Yến Tatoo, Hương Ly, hot TikToker Lê Trung Hoàng, hot TikToker Bách Khỉ... và nhiều khách hàng Việt kiều mỗi khi về nước.

Nha khoa Ngân Phượng có 3 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM:

Website: nhakhoanganphuong.com | Fanpage: m.me/nhakhoanganphuong

Hotline/Zalo: 0393555333 hoặc 0762568888

CS 1: 100 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

CS 2: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

CS 3: 67 Huỳnh Văn Bánh, phường 17, Phú Nhuận, TP.HCM