Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

‘Nữ hoàng cảnh nóng Parasite‘ trở lại màn ảnh nhỏ, lần này chị đi làm tiểu thuyết gia khắc tinh của hội đàn ông ngoại tình!

Giải trí 29/04/2020 - 15:26

Một nguồn tin tiết lộ rằng “nữ hoàng cảnh nóng Parasite“ Jo Yeo Jeong đang cân nhắc trở lại màn ảnh nhỏ, kết hợp cùng tài tử Go Joon.

Vào ngày 28/4, một nguồn tin tiết lộ rằng "nữ hoàng cảnh nóng Parasite" - Jo Yeo Jeong và nam diễn viên Go Joon đang xem xét lời đề nghị tham gia cho vai chính của bộ phim If You Cheat, You Die (Tạm dịch: Lừa Chị, Tiêu Cưng Rồi). Đây là một tác phẩm xoáy sâu vào sự cắn rứt lương tâm mà mỗi con người phải đối diện khi làm nên những điều tội lỗi.

‘Nữ hoàng cảnh nóng Parasite‘ trở lại màn ảnh nhỏ, lần này chị đi làm tiểu thuyết gia khắc tinh của hội đàn ông ngoại tình! - ảnh 1

2019 là một năm vô cùng thành công với Jo Yeo Jeong dù là địa hạt truyền hình hay điện ảnh.

Trong phim, Jo Yeo Jeong được đề nghị vào vai Jang Yeo Joo, một tiểu thuyết gia nổi tiếng chuyên viết nên những câu chuyện bí ẩn mà các nhân vật liên tục rơi vào cái chết. Cô được biết đến với việc thường xuyên đưa ra các hình phạt khắc nghiệt dành cho những gã đàn ông chuyên đi lừa dối. Đó cũng là lí do vì sao Yeo Joo được đặt biệt danh là "bọ ngựa cầu nguyện" dựa trên đặc tính của loài bọ ngựa - một loài mà con cái chuyên xé xác những con đực. Thế nhưng trái với những gì viết lên trên trang sách, Yeo Joo ở ngoài đời may mắn thay có được cuộc hôn nhân hạnh phúc khi kết hôn với một luật sư thành đạt thường được biết đến là người chồng quốc dân.

‘Nữ hoàng cảnh nóng Parasite‘ trở lại màn ảnh nhỏ, lần này chị đi làm tiểu thuyết gia khắc tinh của hội đàn ông ngoại tình! - ảnh 2

Jo Yeo Jeong sẽ trở thành một nữ tiểu thuyết gia chuyên viết về cách trừng trị đàn ông ngoại tình.

Go Joon sẽ hóa thân vào vai Han Woo Sung, một luật sư chuyên tiếp nhận các vụ li hôn. Anh ấy không chỉ là một luật sư tài giỏi mà còn là một người bạn vô cùng chân thành, thường đưa những lời khuyên hữu ích giúp khách hàng của mình có thể vượt qua nổi đau của những tan vỡ. Thế nhưng cũng chính sự đồng cảm và nhiệt huyết hết mình với các khách hàng mà Woo Sung không được quan tòa tín nhiệm.

‘Nữ hoàng cảnh nóng Parasite‘ trở lại màn ảnh nhỏ, lần này chị đi làm tiểu thuyết gia khắc tinh của hội đàn ông ngoại tình! - ảnh 5

Hiếm khi nào khán giả được nhìn thấy nam tài tử Go Joon trên màn ảnh nhỏ.

Theo nguồn tin cho biết, Jo Yeo Jeong và Go Joon hiện đang suy nghĩ về lời đề nghị từ phía nhà sản xuất. Nhưng với nội dung mới lạ và vô cùng hấp dẫn, các fan đều bày tỏ sự mong muốn được nhìn thấy thần tượng của mình trở lại màn ảnh nhỏ với một dự án đầy chất lượng.

Hiện tại If you Cheat, You Die vẫn chưa có lịch phát hành chính thức. 

Giải trí