Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nữ idol tiến bộ bất ngờ ở phim học đường được khen nhiều nhất hiện tại

Giải trí 04/06/2023 - 17:51

Bộ phim mới lên sóng này đang tạo được thiện cảm với khán giả bởi nội dung kịch tính và diễn xuất tiến bộ của nữ chính.

Các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày đầu tháng 6 trở nên nóng hơn bởi màn ra mắt của bộ phim Chị Đại Học Đường. Dù không lên sóng trên nền tảng lớn nhưng với nội dung kịch tính và dàn diễn viên khá chất lượng, phim vẫn "nổi rần rần", các trích đoạn được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Đây cũng là bộ phim học đường duy nhất của màn ảnh Hàn lên sóng trong thời điểm hiện tại.

Nữ idol tiến bộ bất ngờ ở phim học đường được khen nhiều nhất hiện tại - ảnh 1

Dù là phim lấy bối cảnh trường học nhưng tác phẩm lần này khai thác đề tài khá nặng đô, về sự phân biệt giàu - nghèo, kết hợp với yếu tố trinh thám. Nữ chính Kim Hye In (Lee Eun Saem) là một học sinh trung học xuất thân từ gia đình nghèo. Cô trở thành nhân chứng duy nhất của vụ án liên quan đến một nữ sinh trung học. Vì điều này, cô được chuyển đến trường trung học quốc tế Chungdam, một ngôi trường "quý tộc" với các học sinh toàn con cái của giới thượng lưu. Ở đó, cô gặp Baek Je Na (Yeri), nghi phạm chính trong vụ án và cũng là học sinh quyền lực nhất trường.

Nữ idol tiến bộ bất ngờ ở phim học đường được khen nhiều nhất hiện tại - ảnh 2

Kim Hye In

Nữ idol tiến bộ bất ngờ ở phim học đường được khen nhiều nhất hiện tại - ảnh 3

Baek Je Na

Sau hai tập đầu tiên lên sóng, Chị Đại Học Đường nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ khán giả. Đặc biệt câu chuyện về sự phân biệt giàu - nghèo được khắc họa và lên án rất rõ nét thông qua nhân vật Baek Je Na - một tiểu thư giàu có, kiêu kỳ, xấu tính. Đảm nhận vai Je Na là nữ thần tượng Yeri của nhóm nhạc Red Velvet. Sau nhưng dự án trước gây tranh cãi về diễn xuất, lần trở lại này của Yeri được đánh giá cao hơn cả.

Tuy đài từ chưa thực sự tốt nhưng biểu cảm của cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi xây dựng thành công hình ảnh một Baek Je Na kiêu kỳ, phách lối và dửng dưng trước mọi vấn đề bởi luôn nghĩ tiền có thể giải quyết được mọi thứ. Sau Park Yeon Jin của The Glory thì Baek Je Na hứa hẹn sẽ trở thành phản diện tuổi teen đáng nhớ nhất nhì màn ảnh hàn năm nay.

Nữ idol tiến bộ bất ngờ ở phim học đường được khen nhiều nhất hiện tại - ảnh 4 Nữ idol tiến bộ bất ngờ ở phim học đường được khen nhiều nhất hiện tại - ảnh 5

Diễn xuất của Yeri được cho là tiến bộ rõ nét ở tác phẩm lần này

Yeri là nữ idol nổi tiếng của nhóm nhạc Red Velvet. Cô mới lấn sân sang diễn xuất từ năm 2021 với dự án gây tranh cãi Mint Condition. Sang năm 2022, cô ít nhiều tạo được thiện cảm bởi phim kinh dị học đường Blue Birthday. Và thời điểm hiện tại, sự trở lại ở Chị Đại Học Đường giúp cô được đánh giá cao hơn cả. Hi vọng thời gian tới, Yeri sẽ tiếp tục tỏa sáng ở vai trò diễn viên.

Nữ idol tiến bộ bất ngờ ở phim học đường được khen nhiều nhất hiện tại - ảnh 6
Nữ idol tiến bộ bất ngờ ở phim học đường được khen nhiều nhất hiện tại - ảnh 7

Nguồn ảnh: Wave