Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ tiếp tục giảm tỷ suất người xem, phim của Ji Sung tăng nhẹ

Giải trí 07/08/2022 - 01:56

Dù liên tiếp ghi nhận xếp hạng giảm trong 2 tập mới nhất nhưng vị trí của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo vẫn không thể bị vượt mặt

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 3/8.

ADVERTISEMENT

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Jinxed at First của KBS2 đã giảm 0.1% so với tập phát sóng trước, ghi nhận 2.4% rating trung bình toàn quốc. Nếu như ở nửa đầu, phim liên tục đạt xếp hạng cao và giành vị trí đầu bảng các phim truyền hình chiếu giữa tuần thì hiện tại, Jinxed at First đã tụt xuống cuối bảng khi các đối thủ mạnh mới xuất hiện.

Chỉ còn 1 tập nữa, phim sẽ chính thức khép lại. Khả năng tập cuối phá kỷ lục cao nhất từng đạt 4.5% được cho là rất khó khăn.

‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ tiếp tục giảm tỷ suất người xem, phim của Ji Sung tăng nhẹ - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Ở đài cáp, Adamas của tvN đã phát sóng tuần thứ 2 và ghi nhận 3.3% rating trung bình toàn quốc. Mức tỷ suất này tăng nhẹ so với tập 2 phát sóng tuần trước đã đạt 2.8%. Nhìn chung so với bộ phim tiền nhiệm Eve của Seo Ye Ji, Adamas đang ở mức tỷ suất khá ổn định.

‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ tiếp tục giảm tỷ suất người xem, phim của Ji Sung tăng nhẹ - ảnh 2

Cuối cùng, đối thủ mạnh nhất của các bộ phim truyền hình chiếu tối thứ 4, thứ 5 hiện tại vẫn là Extraordinary Attorney Woo (hay Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) của ENA. Tập 11 bộ phim đã thu về rating toàn quốc đạt 14.2% toàn quốc, tiếp tục giảm so với tập 10 công chiếu. Đây là lần thứ 2 liên tiếp phim ghi nhận xếp hạng giảm. Dù vậy, bộ phim vẫn đứng đầu các phim chiếu giữa tuần, đồng thời rating phim của Park Eun Bin cũng luôn ở ngưỡng ‘cao ngất ngưởng’ không có đối thủ.

‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ tiếp tục giảm tỷ suất người xem, phim của Ji Sung tăng nhẹ - ảnh 3

ADVERTISEMENT

Trailer Extraordinary Attorney Woo

'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo' chạm ngưỡng 20%, 'Adamas' nối sóng 'Eve' bước vào đường đua phim

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 27/7.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Jinxed at First của KBS2 do Seohyun và Na In Woo đóng chính đã ghi nhận 2.6% ratng trung bình toàn quốc. Mức tỷ suất này lại tiếp tục giảm so với tập phát sóng trước từng ghi nhận 3.3%.

‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ tiếp tục giảm tỷ suất người xem, phim của Ji Sung tăng nhẹ - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Ở đài cáp, Insider của jTBC do Kang Ha Neul đảm nhận đã đạt rating 2.94%, đây là mức tăng nhẹ so với tập phát sóng của tuần trước. Tuy nhiên thành tích này vẫn được coi là thấp khi có sự góp mặt của cameo Phạm Băng Băng.

Trong khi đó, Adamas của tvN đã nối sóng Eve vừa kết thúc tuần trước. Ngay tập đầu công chiếu, Adamas đã thu về rating trung bình 3.5% toàn quốc, là mức xếp hạng tương đối ổn định so với bộ phim tiền nhiệm (Tập 1 Eve ghi nhận 3.64%).

‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ tiếp tục giảm tỷ suất người xem, phim của Ji Sung tăng nhẹ - ảnh 5

ADVERTISEMENT

Adamas là câu chuyện xoay quanh 2 anh em sinh đôi đang cố gắng tìm ra sự thật từ một sự cố của 22 năm trước. Họ làm việc chăm chỉ để làm sáng tỏ cáo buộc người bố ruột đã giết bố dượng của 2 anh em, đồng thời tìm ra 'adamas' là bằng chứng của vụ án giết người. Phim có sự tham gia của Ji Sung, Seo Ji Hye, Lee Soo Kyung, Heo Sung Tae và nhiều diễn viên khác.

Adamas - Trailer

Cuối cùng, đối thủ mạnh nhất của các bộ phim truyền hinh chiếu tối thứ 4, thứ 5 hiện tại là Extraordinary Attorney Woo (hay Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) của ENA. Ở tập 9 mới nhất, phim tiếp tục mang về thành tích khủng khi đạt 15.8% toàn quốc, tăng gần 3% so với tập 8 phát sóng tuần trước; khu vực thành phố Seoul đạt 18.1%. Mức cao nhất chạm ngưỡng 20.0%.

Đây là thành tích rất đáng ngưỡng mộ của 1 bộ phim đài cáp nhỏ ít được quan tâm, kể cả những đài cáp lớn như tvN hay jTBC, thậm chí đài quốc gia cũng hiếm khi giành được mức xếp hạng này cho 1 tác phẩm phát sóng giữa tuần.

‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ tiếp tục giảm tỷ suất người xem, phim của Ji Sung tăng nhẹ - ảnh 6 ADVERTISEMENT

'Eve' đạt xếp hạng cao nhất tại tập cuối, phim của Park Eun Bin lại phá kỷ lục đài ENA 4 bộ phim Hàn phát sóng tối thứ 5 đã có nhiều biến động về tỷ suất khán giả xem đài. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 21/7. Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Jinxed at First của...

Chia sẻ