Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nữ MC kỳ cựu trong chương trình dự báo thời tiết gặp sự cố

Tuổi Teen 11/05/2020 - 12:43

Trong chương trình Dự báo thời tiết tối 10/5, BTV Ngọc Vân bất ngờ gặp sự cố khiến cả người cô trở nên tím ngắt.

Các chương trình truyền hình luôn được lên sóng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng cảnh quay, đặc biệt với việc áp dụng đồ hoạ động khiến cho mỗi bản tin trở nên vô cùng sinh động. Ấy thế nhưng đôi khi chính công nghệ lại gây ra lỗi kỹ thuật ngay trên sóng và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Nữ MC kỳ cựu trong chương trình dự báo thời tiết gặp sự cố - ảnh 1

Cụ thể, sự việc đã diễn ra vào chương trình Dự báo thời tiết tối 10/5 trên sóng Đài truyền hình Việt Nam, khi BTV Ngọc Vân - BTV thời tiết kỳ cựu nhất của VTV là người chịu trách nhiệm dẫn bản tin. Cô mặc trang phục màu tím tuy nhiên có thể do lỗi kỹ thuật nên khiến cho cả cơ thể nữ BTV trở nên "tím ngắt". Hình ảnh trên đã được nhiều người nhanh tay chụp lại và đã trở thành spotlight trên mạng xã hội ngay sau đó.

Nữ MC kỳ cựu trong chương trình dự báo thời tiết gặp sự cố - ảnh 2

Hình ảnh về sự cố được chụp lại qua màn hình tivi.

Đây không phải là sự cố đầu tiên trên sóng truyền hình, còn nhớ trên sóng Đài truyền hình Việt Nam đã có khá nhiều sự cố dở khóc dở cười tương tự, sau đó đều được mọi người thông cảm cho ê-kíp làm truyền hình, nhưng đều để lại những khoảnh khắc khó quên cho người xem.

Nữ MC kỳ cựu trong chương trình dự báo thời tiết gặp sự cố - ảnh 3

Khoảnh khắc BTV Hoài Anh vô tình bật cười trên sóng truyền hình cũng nhận được nhiều lời khen là vô cùng đáng yêu. Dù đây là sự cố ngoài ý muốn nhưng nụ cười của Hoài Anh rất duyên dáng, tạo cho khán giả cảm giác vui vẻ, thoải mái.

Nữ MC kỳ cựu trong chương trình dự báo thời tiết gặp sự cố - ảnh 4

Cho đến này khi nhắc đến phóng viên Lê Hồng Quang chắc hẳn nhiều người còn nhớ khi anh bị mất điện thoại lúc đang hiện dẫn trực tiếp từ Bỉ. Khi được nối máy, sau một hồi im lặng, Phóng viên Lê Hồng Quang đã liên tục nói: “Mất điện thoại. Mất điện thoại rồi à?”.

Nữ MC kỳ cựu trong chương trình dự báo thời tiết gặp sự cố - ảnh 5

Phóng viên kỳ cựu Sỹ Khoẻ thì từng có pha "chữa cháy" khiến khán giả sửng sốt. Khi đang lên sóng, điện thoại của anh bất ngờ đổ chuông nên Sỹ Khoẻ đã nhanh chóng lấy chiếc điện thoại từ trong túi quần và ném thẳng ra ngoài khung hình, sau đó là một tiếng động lớn vô tình được phát lên truyền hình.

Tác giả: Haley

Nguồn tin: toquoc.vn

Tuổi Teen