Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

 Nữ quản lý mong bạn đời sống tình cảm

Tâm sự 23/05/2020 - 11:05

Chào anh, em đang tìm anh. Anh ở nơi nào ngoài kia, hãy nhanh tìm đến và nắm tay em nhé.

Em đến từ miền núi mà nhắc đến nhiều người biết câu: "Chè Thái, gái Tuyên". Gia đình em có bố mẹ và anh trai, mọi người luôn yêu thương nhau. Từ nhỏ em chưa bao giờ bị bố mẹ quát mắng, được anh trai cưng chiều. Có lẽ chính vì thế mà em rất mong sau này mình cũng có một gia đình nhỏ mà mọi người yêu thương nhau như thế.

Em học ở Hà Nội, sau đó làm luôn ở đây. Một mình ở thành phố rộng lớn khiến em trở lên độc lập và mạnh mẽ hơn nhưng sâu trong tâm hồn vẫn là một cô gái yếu đuối, đa sầu đa cảm. Em đã trải qua những mối tình không thành nhưng không cảm thấy buồn vì những gì đã qua, khi nghĩ lại em luôn cảm thấy hạnh phúc vì mình đã có những kỷ niệm đẹp, để mình biết cách yêu hơn, trân trọng hơn cho mối tình cuối này.

Em có ngoại hình cân đối, gương mặt ưa nhìn, đang làm quản lý. Rất mong được tìm thấy anh để mình cùng xây ngôi nhà nhỏ với tiếng cười trẻ thơ. Về tiêu chí bạn trai, em không có tiêu chí về bề ngoài, chỉ mong đó là một người con trai có chí, sống tình cảm, có hiếu. Dù anh ở phương trời nào em cũng sẵn sàng theo anh. Hà Nội rộng lớn mà cô đơn lắm anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Thùy Trang
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
 Nữ quản lý mong bạn đời sống tình cảm - ảnh 1 Liên lạc với tác giả