Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nữ shipper náo loạn chốt kiểm dịch, cầm gạch đánh cán bộ

Pháp Luật 23/06/2021 - 19:15

Do không đảm bảo được các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 nên cán bộ kiểm dịch đã không cho Thơm vào khu vực cách ly. Nữ shipper này sau đó đã làm loạn ở chốt kiểm dịch.

Nữ shipper náo loạn chốt kiểm dịch, cầm gạch đánh cán bộ - ảnh 1 Nguyễn Thị Thơm cầm gạch đánh cán bộ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Ngày 23/6, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thơm (SN 1988, trú phường Xương Giang, TP.Bắc Giang) để điều tra, làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, khoảng 13h ngày 22/6, tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 thuộc thôn Tĩnh Lộc, xã Nghĩa Trung, Nguyễn Thị Thơm (làm nghề shipper) chở 4 thùng sữa đậu để giao hàng cho chị N.T.G (SN 1987, ở thôn Hậu, xã Minh Đức, huyện Việt Yên). 

Do không đảm bảo được các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 nên cán bộ trực tại chốt kiểm dịch đã không cho Thơm được chuyển giao hàng. 

Lúc này, Thơm “làm loạn” chốt kiểm soát dịch COVID-19, chửi bới cán bộ đang làm nhiệm vụ đồng thời chui qua rào chắn vào bên trong chốt. Thơm liên tục chửi bới rồi bất ngờ cầm viên gạch đánh cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt trực. 

Ngay sau đó, cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch đã khống chế đối tượng và phối hợp với các lực lượng tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 đến lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Thị Thơm về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.