Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nữ thần bóng chuyền Brazil chân dài miên man khoe huy chương kiểu lạ đời

Thể thao 17/05/2020 - 00:31

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, Jaqueline Carvalho vẫn là một trong những mỹ nhân bóng chuyền được chú ý nhất thế giới.

Chiêm ngưỡng màn trình diễn của Jaqueline Carvalho:

Về mức độ nổi tiếng trong bóng chuyền nữ thế giới khó ai qua được người đẹp Brazil, Jaqueline Carvalho. Trên trang cá nhân Instagram của cô đang sở hữu gần 1 triệu lượt người theo dõi và phần lớn các fan chủ yếu đều muốn chiêm ngưỡng những tấm hình mới nhất của Jaqueline.

Nữ thần bóng chuyền Brazil chân dài miên man khoe huy chương kiểu lạ đời - ảnh 3

Jaqueline Carvalho khoe 2 tấm HCV Olympic

Với đôi chân dài miên man và vẻ đẹp hoàn hảo, Jaqueline Carvalho nổi lên là một trong những "nữ thần bóng chuyền xứ sở Samba". Không ít những tạp chí và nhãn hãng thời trang ở Brazil đã mời Jaqueline làm người mẫu ảnh trong nhiều năm qua.

Có tiếng là một VĐV chuyên nghiệp, người đẹp sinh năm 1983 không bao giờ lơi là chuyên môn, với nhiệm vụ chính là chinh phục những đỉnh cao cùng với tuyển nữ Brazil. Jaqueline Carvalho là tay đập chủ lực giúp đội tuyển áo vàng xanh vô địch ở 2 kỳ Olympic liên tiếp ở Bắc Kinh 2008 và London 2012.

Advertisement

Cô cũng 2 lần giành HCB ở giải vô địch thế giới và từng vinh dự được bầu là “Chủ công xuất sắc nhất” ở giải đấu danh giá FIVB World Grand Prix 2010.

Theo những thống kê trước đây, Jaqueline với lợi thế chiều cao 1m86 có thể bật nhảy lên tới 3m10. Không chỉ có kỹ năng phòng ngự linh hoạt, mỹ nhân làng bóng chuyền Brazil còn sở hữu lối đánh đa dạng khiến đối thủ không biết đằng nào mà lần. Trước khi giải nghệ vào năm 2018, cô được đánh giá là một trong những tay đập biên hay nhất thế giới.

Mặc dù đã lui về “hậu trường” cùng với gia đình nhưng Jaqueline vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong thời gian phải cách ly vì Covid-19, cô nàng mới đây đã đăng tải khá nhiều video về kỹ năng chơi bóng chuyền và những tấm hình chân dung nóng bỏng “thiêu đốt” ánh nhìn. Đáng chú ý, Jaqueline Carvalho còn bất ngờ đăng ảnh như không mặc gì để khoe 2 tấm huy chương vàng Olympic từng giành được trong sự nghiệp.

Hiện tại, Jaqueline Carvalho đang sống cùng chồng là VĐV bóng chuyền nam nổi tiếng Murilo Endres. Hai người kết hôn vào năm 2009. Hơn 4 năm sau, họ đón chào đứa con đầu lòng Paulo Arthur Carvalho Endres và đến nay vẫn được coi là hình mẫu lý tưởng của làng bóng chuyền thế giới.

Nữ thần bóng chuyền Brazil chân dài miên man khoe huy chương kiểu lạ đời - ảnh 4

Nữ thần bóng chuyền Brazil chân dài miên man khoe huy chương kiểu lạ đời - ảnh 5

Nữ thần bóng chuyền Brazil chân dài miên man khoe huy chương kiểu lạ đời - ảnh 6

Nữ thần bóng chuyền Brazil chân dài miên man khoe huy chương kiểu lạ đời - ảnh 7

Nữ thần bóng chuyền Brazil chân dài miên man khoe huy chương kiểu lạ đời - ảnh 8

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-than-bong...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-than-bong-chuyen-brazil-chan-dai-mien-man-khoe-huy-chuong-kieu-la-doi-c9a765003.html