Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

''Nữ thần Tik tok'' hơn 1 triệu follow bất ngờ lộ nhan sắc thật già nua, nhăn nheo: Biết tin vào ai bây giờ?

Đời sống 17/05/2020 - 10:21

Dù đã được trang điểm kỹ càng, song Tiểu Ngai vẫn để lộ gương mặt nhợt nhạt thiếu sức sống, mắt và mũi không cân xứng khi ''bỏ quên'' 1001 filter làm đẹp trong một lần livestream khiến fan khóc ròng. - Tiin.vn

Ai trong chúng ta chẳng mong có nhiều bạn bè, được nhiều người chú ý và đặc biệt là có một trang cá nhân trên mạng xã hội thật lung linh. Thậm chí, những lúc mệt mỏi, chỉ cần ngắm trai xinh gái đẹp cũng đủ để giải tỏa phần nào rồi.

Thế nhưng trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, rất khó để phân biệt được xấu đẹp ra sao, thật thật giả giả lẫn lộn bởi chỉ cần 'tiện tay' mở một ứng dụng chỉnh ảnh, chọn một filter là bạn đã có một bức ảnh không thua kém gì nữ thần, mỹ nam cả trong khi nhan sắc thực tế thì khác xa một trời một vực.

''Nữ thần Tik tok'' hơn 1 triệu follow bất ngờ lộ nhan sắc thật già nua, nhăn nheo: Biết tin vào ai bây giờ? - ảnh 1

''Nữ thần Tik tok'' hơn 1 triệu follow bất ngờ lộ nhan sắc thật già nua, nhăn nheo: Biết tin vào ai bây giờ? - ảnh 2

Ai cũng mong những hình ảnh trên trang cá nhân của mình thật chỉn chu

Mới đây, một hotgirl Trung Quốc đã bị người dùng mạng 'ném đá' dữ dội quên bật filter trong một lần livestream, để lộ gương mặt thật kém sắc hơn hẳn so với những hình ảnh cô từng đăng tải.

'Nạn nhân' của sự cố lần này là Tiểu Ngai - nữ thần Tiktok với hơn 1 triệu người theo dõi. Trước khi lộ nhan sắc thật, Tiểu Ngai còn từng là hình mẫu làm đẹp của các cô gái và là thước đo tiêu chuẩn người bạn gái đẹp trong mắt các chàng trai.

''Nữ thần Tik tok'' hơn 1 triệu follow bất ngờ lộ nhan sắc thật già nua, nhăn nheo: Biết tin vào ai bây giờ? - ảnh 3

''Nữ thần Tik tok'' hơn 1 triệu follow bất ngờ lộ nhan sắc thật già nua, nhăn nheo: Biết tin vào ai bây giờ? - ảnh 4

Tiểu Ngai với đường nét sắc sảo làm 'say' bao chàng trai

Thế nhưng một lần nữa, công nghệ lại khiến người ta thất vọng bởi nó thẳng tay bóc trần nhan sắc của một 'tượng đài sắc đẹp'. Dù đã trang điểm mắt mũi kĩ càng nhưng thiếu hiệu ứng làm đẹp, gương mặt Tiểu Ngai để lộ nhiều khuyết điểm. Nhìn cô nàng già đi trông thấy với làn da khá nhăn. Mũi và môi không quá hài hòa cũng khiến cô nàng cũng mất đi độ sắc sảo, khả ái thường thấy.

''Nữ thần Tik tok'' hơn 1 triệu follow bất ngờ lộ nhan sắc thật già nua, nhăn nheo: Biết tin vào ai bây giờ? - ảnh 7

''Nữ thần Tik tok'' hơn 1 triệu follow bất ngờ lộ nhan sắc thật già nua, nhăn nheo: Biết tin vào ai bây giờ? - ảnh 8

Tiểu Ngai khi không có filter làm đẹp khác xa so với những hình ảnh đã qua chỉnh sửa

Hóa ra, những hình ảnh trẻ trung, gợi cảm thường ngày mà Tiểu Ngai đăng tải cũng chỉ là một sản phẩm 'cực ảo' của photoshop mà thôi. Sự khác biệt giữa Tiểu Ngai khi có và không có sự can thiệp của công nghệ đã khiến người hâm mộ của cô cực kỳ thất vọng. Nhiều người thẳng tay unfollow cô nàng, thậm chí còn nói rằng họ cảm thấy bị tổn thương do bị cô lừa dối suốt một thời gian dài.