Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nữ thủ tướng "lỡ" miệng spoil kết của Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho và Kim Go Eun phải vội lấp liếm?

Giải trí 23/05/2020 - 10:30

Trong clip phỏng vấn hậu trường phim Quân Vương Bất Diệt, "nữ thủ tướng" Jung Eun Chae đã "lỡ" miệng spoil cái kết của Lee Gon và Jung Tae Eul?

(Cảnh báo bài viết tiết lộ nội dung phim)

Sau khi tập 11 lên sóng, Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) lên sóng và trình chiếu khá nhiều chi tiết chủ chốt, cư dân mạng bắt đầu đưa ra những "thuyết âm mưu" về các mốc thời gian, sự kiện diễn ra trong phim, đồng thời bàn luận về những cái kết có thể xảy ra cho cặp đôi Lee Gon (Lee Min Ho) và Jung Tae Eun (Kim Go Eun). Dù đã có rất nhiều lý giải cho sự tồn tại của cặp đôi đế - hậu trong hai thế giới, và đa số đều đưa ra những kết thúc buồn: chỉ 1 người còn sống, nhưng trên thực tế, tất cả chỉ là những suy đoán, chưa biết kết cục thật sự sẽ được biên kịch "bẻ lái" đi về đâu. Hiện tại, các fan vẫn đặt niềm tin vào việc đoạn cuối sẽ có "plot twist" ngược dòng, không như bất kì dự đoán nào trước đó.

Tuy nhiên, trái ngược với một chút kì vọng của dư luận, trong một cuộc phỏng vấn gần đây về Quân Vương Bất Diệt, khi tham gia trò chơi cùng dàn cast đình đám, Jung Eun Chae đã trả lời: "The King là một câu chuyện tình buồn trong thế giới song song" khi được yêu cầu miêu tả bộ khái quát bộ phim bằng tiếng Anh. Liệu đây có phải là một pha "lỡ" miệng spoil về cái kết buồn của Quân Vương Bất Diệt đến từ vị trí nữ thủ tướng xinh đẹp?

Không giống 8 tập đầu tiên bị đánh giá là vừa "sến" vừa dài dòng, Quân Vương Bất Diệt hiện đã vào hồi kịch tính, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn trong công cuộc lật tẩy những âm mưu, thủ đoạn và những bí mật động trời ẩn chứa bên trong bức tranh tổng thể của 2 thế giới song song. Cho đến tận cùng, kết cục của Lee Gon và Jung Tae Eul sẽ như thế nào, hãy cùng chờ đợi nhé!

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Theo Trí Thức Trẻ