Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy

Thể thao 19/04/2020 - 21:41

Alica Schmidt được tờ tạp chí Australia Busted Coverage bình chọn là Nữ vận động viên quyến rũ nhất hành tinh.

Alica Schmidt được tờ tạp chí Australia Busted Coverage bình chọn là “Nữ vận động viên quyến rũ nhất hành tinh”.

Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 1

Alica Schmidt, 21 tuổi, là một trong những ngôi sao đang lên của điền kinh Đức. Thi đấu ở cự ly 200 m và 400 m, Alica Schmidt nhận được kỳ vọng rất lớn sẽ đạt thành tích cao ở Olympic Tokyo 2020.

Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 2

Trước đó, Alica Schmidt từng giành HCB tiếp sức 4×400 m giải vô địch điền kinh U20 châu Âu, sau đó là HCĐ giải U23 châu Âu.

Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 3

Là một VĐV điền kinh sáng giá, Alica Schmidt còn gây nhiều chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp và hấp dẫn. Mới đây, cô được tờ tạp chí Australia Busted Coverage bình chọn là nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh.

Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 4

Sở hữu suối tóc vàng đẹp như mơ, khuôn mặt không góc chết cùng thân hình nóng bỏng, Alica Schmidt được mời làm gương mặt đại diện cho hàng loạt thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng.

Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 5

Thời gian vừa qua, đại diện của tạp chí Playboy liên tục mời cô chụp hình cho trang bìa, nhưng Alica Schmidt lắc đầu từ chối. Lý do được người đẹp 21 tuổi đưa ra là cô cần tập trung vào sự nghiệp thể thao của mình.

Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 6

Instagram cá nhân của Alica Schmidt hiện đã hơn 700.000 lượt người theo dõi. Chân dài 21 tuổi cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng của bản thân lên mạng xã hội.

Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 7 Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 8 Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 9 Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 10 Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh từ chối lời mời của Playboy - ảnh 11

HUYỀN MAI