Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nửa đêm đặt đĩa chanh muối ở đầu giường "đánh thức" vận may, sáng hôm gia chủ thấy điều kỳ diệu

Đời sống 17/05/2020 - 15:04

Chanh giúp xua đuổi vận xấu, hút nguồn năng lượng tốt vào nhà khiến gia chủ gặp nhiều may mắn.

Dùng đĩa chanh muối để thay đổi tài vận

Trong mỗi ngôi nhà đều thường tồn tại nguồn năng lượng xấu khiến cho sức khỏe chúng ta giảm sút. Đồng thời làm cho cong việc là ăn gặp khó khăn trong việc làm ăn, sức khỏe kém, hay bất hòa với nhau. Nếu gia chủ muốn đổi vận thì việc đầu tiên là phải tìm cách để đuổi ngay nguồn năng lượng xấu khỏi nhà, đón nguồn năng lượng tốt hơn thì cả gia đình sẽ thuận lợi may mắn. Để làm điều này bạn chỉ cần chuẩn bị một đĩa chanh muối

Nếu bạn muốn hút sạch năng lượng xấu mà nhà bạn hấp thu trong ngày, hãy đặt 1 hoặc 3 quả chanh cắt tư trên 1 cái đĩa và rắc thêm ít muối vào trong, nhất định phải là số lẻ. Khi bạn đặt đĩa dưới giường trước khi đi ngủ, hoặc đặt cạnh giường. Buổi sáng hôm sau thức dậy chớ vội đụng vào chanh mà hãy đặt chúng vào 1 cái túi nilon và ném chúng ra khỏi nhà bạn. Bạn hãy làm điều này 3 ngày liên tục là bạn đã loại bỏ hết nguồn năng lượng xấu trong nhà, mọi việc từ nay trở đi sẽ đều thuận lợi như ý nguyện.

Nửa đêm đặt đĩa chanh muối ở đầu giường

Chanh muối tốt cho sức khỏe của bạn

Có thể bạn quan tâm
 

Giúp tình duyên như ý

Quả chanh và đĩa muối có thể giúp bạn khiến cho cuộc sống của mình hết cô độc, hoặc vợ chồng đang xung đột cũng trở nên viê mãn mà không phải ai cũng biết. Nếu gia đình bạn đang gặp nhiều chuyện trắc trở, muốn tìm được ý chung nhân hoặc hóa giải các vấn đề tình cảm thì hãy đặt 1 cái bát đựng 3 quả chanh cạnh giường , khi nao chanh héo hoặc bị vàng thì đổi quả khcs cứ làm như vậy trong 1 tuần bạn sẽ thấy nhiều điều may mắn tới với mình.

Chanh muối mang lại lợi ích sức khỏe

Chanh có mùi hương thơm dễ chịu, muối hút khuẩn tốt cho sức khỏe của bạn. Khi bạn đặt chanh ở đầu giường còn giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích sức khỏe khác. Hương chanh giúp thanh lọc không khí nên đặc biệt tốt cho gan, phổi. Khi ở trong căn phòng có chanh chúng ta còn được thải độc cơ thể thông qua quá trình hô hấp.

Nhất là với những gia đình có người già, trẻ nhỏ thì càng nên đặt chanh trong nhà vì nó có tác dụng kháng khuẩn, phòng ngừa các bệnh hen suyễn, cảm cúm cho trẻ vô cùng hiệu quả.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghệm.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/nua-dem-dat... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nua-dem-dat-dia-chanh-muoi-o-dau-giuong-danh-thuc-van-may-sang-hom-gia-chu-thay-dieu-ky-dieu-search/
Theo Min Min/Ngôi sao
Đời sống