Ô tô suýt đâm bà mẹ và em bé trong đường hầm

Xe 20/04/2020 - 08:51

Người phụ nữ đẩy xe đẩy chở em bé đi nhầm vào đường hầm, suýt bị chiếc ô tô tông trúng. May mắn, tài xế đã phát hiện sự việc và đánh lái kịp thời, tránh được tai nạn đáng tiếc.

browser not support iframe.
Clip: Ô tô suýt đâm vào xe đẩy trong đường hầm

 

Vụ việc này xảy ra tại một đường hầm ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 14/4 vừa qua. Vụ việc được ghi lại bằng camera hành trình của chiếc ô tô suýt đâm vào chiếc xe đẩy.

Hình ảnh từ video ghi lại nội dung vụ việc cho thấy, chiếc ô tô chạy với tốc độ cao trong đường hầm thì bất ngờ bắt gặp người phụ nữ đẩy chiếc xe đẩy chở em bé bên trong.

Chỉ một chút nữa, chiếc ô tô đã đâm vào chiếc xe đẩy. May mắn, tài xế ô tô đã phát hiện sự việc và đánh lái kịp thời, tránh được tai nạn.

Vụ việc xảy ra do người phụ nữ đã vô tình đẩy xe đẩy đi nhầm hướng vào đường hầm. Nếu tài xế ô tô không phát hiện kịp, rất có thể người phụ nữ và em bé trong xe đẩy đã gặp nguy hiểm.

Phương Linh(Theo Newsflare)

Ô tô suýt đâm bà mẹ và em bé trong đường hầm - ảnh 1

Hyundai Grand i10 Nios CNG trình làng giá gần 10 ngàn đô

Biến thể CNG đáp ứng tiêu chuẩn khí thải BS6 của mẫu xe cỡ nhỏ Hyundai Grand i10 Nios vừa "trình làng" tại Ấn Độ với giá khởi điểm chỉ 203 triệu đồng.