Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Oanh Yến cho con bú trong thang máy

Thể thao 17/05/2020 - 16:29

Trong chuyến du lịch Vũng Tàu, hoa hậu Oanh Yến hạnh phúc khoe con trai ngủ say, hai mắt nhắm nghiền vẫn ôm chặt bầu sữa mẹ. - Ngôi sao

Oanh Yến hãnh diện khi thực hiện thiên chức làm mẹ. Lúc cả nhà di chuyển từ phòng khách sạn ra bãi biển, cô tranh thủ cho con ăn sữa. Bé thứ 5 và thứ 6 nhà Oanh Yến cách nhau một tuổi. Bà mẹ đông con nhất showbiz Việt nói rằng cô tình nguyện dành cả thanh xuân để làm vú em cho đàn con.

Oanh Yến cho con bú trong thang máy - ảnh 1

Hoa hậu Oanh Yến cho con bú.

Người đẹp 34 tuổi đón con thứ 6, bé Nguyễn Hồ Quang Nhật, hồi tháng 4/2020. Trước đó, cô lần lượt sinh 5 con Gia Tâm, Gia Minh, Gia Mỹ, Gia Đức và Như Ý. Lúc lên bàn mổ sinh con út, Oanh Yến đã quyết định thực hiện tiểu phẫu triệt sản. Cô cảm thấy lần vượt cạn này khó khăn và áp lực hơn 5 lần trước và phải tự trấn an bản thân.

Chứng kiến Oanh Yến trải qua đau đớn, chồng cô là doanh nhân Tân Long rất xót xa. Anh trực tiếp chăm sóc cô, pha sữa cho con và không rời mắt kể cả khi hai mẹ con say ngủ. Hoa hậu đông con từng chia sẻ, doanh nhân Tân Long vẫn mơ ước có thêm con để đạt quân số thành lập một đội bóng nhưng với cô như vậy là đủ. "Nếu anh vẫn muốn có con nữa thì kiếm thêm người khác và chọn cuộc sống khác thôi", cô bảo.

Sinh con đúng dịp TP HCM căng thẳng vì Covid-19, Oanh Yến vẫn được chồng túc trực hỗ trợ. Ông xã cô có tài kinh doanh bất động sản lại rất khéo dỗ trẻ con và thành thạo các khâu pha sữa, thay bỉm. Trong lúc anh vào viện với vợ và con trai út, bà nội cùng người giúp việc trông nom 5 bé còn lại. Chỉ vài ngày sau khi lại sức, Oanh Yến và bé Nhật Quang được về nhà.

Hôm 16/5, người đẹp quê Vũng Tàu đưa đàn con về quê nghỉ mát. Bé út mới hơn một tháng tuổi đã được mẹ cho đi biển. Trong lúc bé thứ 5 bú mẹ, bé út đã no sữa, ngủ ngoan trong lòng bà ngoại. Oanh Yến chỉ cười khi được khán giả đặt biệt danh "người đẹp nghiện đẻ". Cô thú nhận thích cảm giác nuôi con nhỏ vì hành trình sinh và chăm con của cô diễn ra rất thuận lợi.

Vân Anh