Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ốc Thanh Vân bị chê ''vô duyên'' khi trêu chọc chiều cao của Hiếu Hiền

Giải trí 20/04/2020 - 01:12

Cô bị nhiều khán giả phản ứng khi mang chiều cao khiêm tốn của cha con đồng nghiệp ra đùa giỡn.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ ảnh chồng và con trai cô chụp hình cùng cha con diễn viên Hiếu Hiền. Nữ diễn viên viết: "Đúng là cha nào con nấy. Không chạy đi đâu được. Nhìn ảnh mà thấy quặn ruột, tại sao lại có cái vóc dáng đầy tính giải trí như thế này hả anh Hiếu Hiền. Em không có dìm anh nha, em đang nâng anh đó, ý em là anh là 'độc nhất vô nhị'". 

Phía dưới bình luận, Hiếu Hiền đáp: "Anh thật là hãnh diện vì chiều cao của anh". Đáp lại, Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Em biết mà. Nên em phải nhấn mạnh cho người ta biết anh độc đáo như thế nào". Ốc Thanh Vân tiết lộ, nam đồng nghiệp mang thuốc sang nhà tặng cô. Nhà cả hai gần nhau, Hiếu Hiền mang thuốc sang rồi về luôn chứ không tụ tập giữa Covid-19.

Tuy nhiên, phần miêu tả ngoại hình của Hiếu Hiền trong bài viết của Ốc Thanh Vân nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả chê Ốc Thanh Vân "vô duyên" khi mang chiều cao khiêm tốn của cha con đồng nghiệp ra để đùa giỡn. "Tại sao chị đem hình cha mẹ người ta sinh ra để bỡn cợt? Cha nào con nấy? Dùng từ 'quặn ruột' là thế nào? Ý chị đang cười vào cả gia đình người ta à?", một khán giả phản hồi.

Ốc Thanh Vân bị chê ''vô duyên'' khi trêu chọc chiều cao của Hiếu Hiền - ảnh 1

Bức ảnh Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Trước ý kiến trái chiều của khán giả, Ốc Thanh Vân giải thích rằng, nếu Hiếu Hiền nghĩ như vậy, chắc chắn anh sẽ không vào bình luận vui vẻ dưới bài đăng của cô. "Nếu anh không thân thiết với tôi, anh sẽ không qua nhà. Cha nào con nấy là ý nói hai con giống y chang", cô nhấn mạnh. Cô cho rằng, những người chỉ trích là những "Facebook ảo, chuyên đi soi người khác rồi xuyên tạc, chửi bới".

Thời gian qua, Ốc Thanh Vân vướng nhiều ồn ào xoay quanh mối quan hệ với Mai Phương. Bốn ngày sau khi Mai Phương qua đời, cô đăng ảnh Mai Phương với mái tóc ngắn lên trang cá nhân. Cô kể từng hẹn cắt tóc giống Mai Phương để khi người em khỏe lại, cả hai sẽ mặc đồ y nhau chụp hình. 

Chia sẻ này của Ốc Thanh Vân bị một fanpage tố "giả tạo". Người tố cho rằng nữ diễn viên nhắc đến câu chuyện này "để PR cho tiệm tóc". Ngoài ra, trang này còn cho rằng Ốc Thanh Vân nhận nuôi bé Lavie - con gái Mai Phương - vì tiền và ám chỉ chính nữ diễn viên là người đứng sau, kích động để fan đe dọa cha mẹ Mai Phương, khiến ông bà sợ không dám về nhà.

Ốc Thanh Vân cho biết đang nhờ công an điều tra, xử lý những fanpage được lập ra với mục đích hạ bệ danh dự, uy tín của mình. Cô nói những thông tin đăng tải hoàn toàn là "vu khống, xuyên tạc, dựng chuyện" hay "sử dụng những từ ngữ nặng nề để câu like, xâu xé tôi". Cô biết sau khi mình lên tiếng, chắc chắn những người tố này sẽ còn xúc phạm cô. Cô lên tiếng vì tin vào những điều đẹp đẽ, thiện lương trong con người mình và nhiều người xung quanh. 

Thanh Quế