Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ốc Thanh Vân bị phản ứng khi trêu chọc chiều cao của Hiếu Hiền

Giải trí 19/04/2020 - 20:52

Một số khán giả cho rằng nữ diễn viên 8X không nên mang ngoại hình của bố con diễn viên Hiếu Hiền ra để trêu đùa.

Trên trang cá nhân, Vân Ốc chia sẻ hình ảnh chồng cô chụp ảnh vui vẻ bên Hiếu Hiền. Nữ diễn viên cũng chứng tỏ mối quan hệ thân thiết với nam đồng nghiệp khi khoe anh mang tặng thuốc cho cô.

Cô viết: "Đúng là cha nào con nấy. Không chạy đi đâu được. Nhìn ảnh mà thấy quặn ruột, tại sao lại có cái vóc dáng đầy tính giải trí như thế này hả anh Hiếu Hiền. Em không có dìm anh nha, em đang nâng anh đó, ý em là anh là “độc nhất vô nhị”. Nhà sát rạt, ông anh đem thuốc cho nhỏ em rồi phóng về chứ không có tụ tập nha".

Ốc Thanh Vân bị phản ứng khi trêu chọc chiều cao của Hiếu Hiền - ảnh 1

Ốc Thanh Vân đăng ảnh cha con Hiếu Hiền bên ông xã cô và con trai.

Tuy nhiên, dòng trạng thái nói về ngoại hình của Hiếu Hiền lập tức gây tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng diễn viên 8X kém duyên khi đưa chiều cao khiêm tốn của đồng nghiệp ra để trêu đùa. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn trêu đùa cả con trai của nam diễn viên.

Một khán giả nhận định: "Chị quá vô duyên. Tại sao lại đem ngoại hình cha sinh mẹ đẻ người ta ra bỡn cợt. Dùng từ quặn ruột là thế nào? Cha nào con nấy? Nghĩa là chị đang cười vào cả gia đình người ta à?".

Phản ứng trước ý kiến trái chiều của khán giả, Vân Ốc trả lời: "Nếu anh Hiếu Hiền nghĩ như vậy sẽ không vào comment vui vẻ. Nếu anh không thân thiết với tôi anh sẽ không qua nhà. Cha nào con nấy là ý nói hai con giống cha y chang".

Trả lời Zing về tranh cãi quanh status này, Vân Ốc cho biết: "Những gì cần nói, tôi đã nói cả trên trang cá nhân rồi". Trong khi đó, diễn viên Hiếu Hiền khi được hỏi về sự việc đã từ chối bình luận thêm.

Thời gian qua, Vân Ốc vướng ồn ào xung quanh mối quan hệ với Mai Phương. Bên cạnh những lời khen ngợi, hâm mộ tình bạn giữa cô và người đồng nghiệp quá cố, không ít người nghi ngờ, cho rằng cô dùng bạn để PR tên tuổi.

Một fanpge về giải trí đã tố Vân Ốc: "Cắt tóc vì nhớ bạn hay vì PR tiệm tóc, update chia sẻ nỗi buồn vì bạn mất nhưng vẫn không quên lồng ghép các chương trình quảng cáo PR sản phẩm cho cửa hàng. Vậy là thương tiếc bạn hay quảng cáo cửa hàng? Nhận nuôi con của bạn vì thương cháu, vì xót bạn hay vì tiền?".

Nữ diễn viên cũng ngay lập tức đáp trả. Cô viết trên Facebook: "vu khống, xuyên tạc, dựng chuyện về tôi bằng những từ ngữ nặng nề để câu like, xâu xé tôi.... Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giật dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi".

Ốc Thanh Vân lên tiếng khi bị tố lợi dụng Mai Phương để PR

Nữ diễn viên cho rằng đã bị fanpage về showbiz vu khống khi tố cô lợi dụng Mai Phương và bé Lavie để PR bản thân.

Giải trí