Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Ơn giời cậu đây rồi" trở lại: Lý Nhã Kỳ bán bún đậu mắm tôm, làm Trấn Thành "cứng họng"

Giải trí 23/05/2020 - 08:27

Lý Nhã Kỳ đóng vai vợ Trấn Thành và liên tục gây náo loạn sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi".

Chương trình hài tình huống Ơn giời cậu đây rồi mùa 7 vừa chính thức khởi động với 5 trưởng phòng thân thuộc: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ DạMạc Văn Khoa cùng sự dẫn dắt của MC Xuân Bắc.

Bên cạnh những gương mặt "cứng cựa", chương trình còn đánh dấu sự xuất hiện của 4 gương mặt nghệ sĩ khách mời hoàn toàn mới: Lý Nhã Kỳ, Hoa Hậu Khánh Vân, Nhật Anh Trắng và ca sĩ trẻ HuyR. Đặc biệt, lần đầu đến với Ơn giời, Lý Nhã Kỳ đã bộc lộ sự thông minh, hài hước, nhanh trí trong việc tận dụng hết tất cả "hot trend" để ứng xử với trưởng phòng khó nhằn nhất chương trình - Trấn Thành.

Lý Nhã Kỳ.

Sau 2 năm ẩn mình để tập trung vào kinh doanh, Lý Nhã Kỳ ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Nhưng với "cái cốt" của một diễn viên, niềm đam mê trong cô vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai. Quyết tâm đến với tập đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 7, Lý Nhã Kỳ đánh dấu bước trở lại đầy ngoạn mục đối với hàng triệu khán giả truyền hình. Dù hoạt động trong giới nghệ thuật hơn 15 năm nhưng Ơn giời vẫn là một trong những chương trình khiến cho Lý Nhã Kỳ phải e dè và chuẩn bị tinh thần kĩ lưỡng mỗi khi quyết định tham gia.

Không những chuẩn bị đầy đủ về tinh thần, với năng khiếu diễn xuất cùng sự sâu sắc, nhạy bén, Lý Nhã Kỳ nhiều lần khiến trưởng phòng Trấn Thành điêu đứng. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân liên tục đem lại tiếng cười cho khán giả bằng cách sử dụng hàng loạt hot trend bậc nhất hiện nay như "đi đường quyền", sử dụng "lược tàng hình".

Lý Nhã Kỳ - Trấn Thành.

Lý Nhã Kỳ hóa thân thành vợ của Trấn Thành và là bà chủ của cửa hàng bún đậu mắm tôm đang đi vào giai đoạn thiếu thốn. Định mệnh đưa đẩy cặp vợ chồng này gặp nhau khi cả 2 đều có một người con trai riêng. Hàng loạt những mâu thuẫn xảy ra giữa những đứa trẻ mới lớn trong một gia đình không đủ đầy tình thương từ cha hoặc mẹ.

Và đặc biệt hơn, nỗi khổ của cha dượng – mẹ kế cũng được lột tả một cách rõ nét trong căn phòng đầy rắc rối của trưởng phòng Trấn Thành. Vì thương con, Lý Nhã Kỳ luôn bao che cho con ruột mình mỗi lần bị Trấn Thành rầy la.

Sau nhiều lần bao che như thế, nỗi chất chứa vì mâu thuẫn giữa con và cha dượng càng ngày càng lớn. Trong một cuộc cãi vã lớn tiếng giữa 2 cha con, Lý Nhã Kỳ sử dựng những lập luận cũng như sự thông minh của mình, xử lý từng tình huống được đưa ra khiến Trấn Thành "tâm phục khẩu phục".

Bất ngờ hơn nữa khi "một nữ doanh nhân thành đạt" Lý Nhã Kỳ lại rất hiện đại, liên tục bắt kịp trend hiện nay trên mạng xã hội. Nữ khách mời sử dụng "cây lược thần thánh" và kêu con trai tàng hình khiến trưởng phòng Trấn Thành cười nghiêng ngả. Chưa ngừng ở đó, Lý Nhã Kỳ rất hài hước, liền lấy 2 xấp tiền đô dụ dỗ Trấn Thành đi đường quyền ngay trên sân khấu.