Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Ông ấy không quá trẻ để bồng bột, cũng không quá già để bảo thủ"

Thể thao 14/04/2024 - 05:12

BLV Ngô Quang Tùng đã có những nhận xét về chiến lược gia nội đang được đánh giá cao hiện nay ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Sau khoảng thời gian cân nhắc, VFF đã quyết định lựa chọn HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp quản chiếc ghế nóng ở U23 Việt Nam sau khi chia tay HLV Philippe Troussier.

Bản thân thuyền trưởng người Khánh Hòa cũng nhận được nhiều đánh giá cao và thậm chí còn được xem là ứng viên để dẫn dắt đội tuyển. Sắp tới, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng được trông đợi sẽ đưa U23 Việt Nam tiến sâu nhất có thể tại giải châu Á ở Qatar.

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận nhiều kỳ vọng ở U23 Việt Nam. Ảnh: VFF. 

  • Sao U23 Thái Lan nói gì về mục tiêu giành vé Olympic?

  • Sao Inter Milan nhập tịch giúp Indonesia đá vòng loại World Cup

Nhận xét về phong cách làm việc của cựu thuyền trưởng Khánh Hòa, BLV Ngô Quang Tùng có chia sẻ trên báo Thanh Niên cho biết: "HLV Hoàng Anh Tuấn có cái duyên với bóng đá trẻ, có sự liên kết với các lứa trẻ trong nhiều năm qua. .

HLV Hoàng Anh Tuấn thuộc mẫu HLV quyết liệt, nhưng vẫn thực dụng vừa đủ để giải quyết những trận đấu then chốt. Vấn đề chỉ là có cái duyên hay không, tức là cần thêm may mắn. Ở giải U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn từng giành 6 điểm nhưng vẫn bị loại. Mong lần này vận may không ngoảnh mặt với đội".

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Phi Yến | 23:02 13/04/2024