Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ông Cao Thắng: ''Bên Đông Nhi, tôi bình yên''

Giải trí 23/05/2020 - 09:13

Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

- Cuộc sống của anh thay đổi ra sao sau khi kết hôn?

- Nhi dọn qua ở nhà tôi, không gian và môi trường sống mới. Mỗi ngày chúng tôi sắp xếp thời gian đi lại giữa hai nhà để có những bữa cơm chung ấm cúng với bố mẹ.

Sau cưới, chúng tôi ưu tiên cho đời sống cá nhân, quan tâm đến cảm xúc của nhau nhiều hơn. Cả hai trưởng thành từ suy nghĩ đến thói quen. Nhi hay lo lắng khi tôi phải làm quá khuya, tôi cố gắng sắp xếp để về ăn cơm cùng cô ấy. Còn cảm xúc hầu như không thay đổi, chúng tôi vẫn hạnh phúc khi luôn được thấy nhau mỗi ngày, giữ sự ủng hộ, tin tưởng dành cho nhau.

Ông Cao Thắng: ''Bên Đông Nhi, tôi bình yên'' - ảnh 1
 
 
Cuộc sống Đông Nhi, Ông Cao Thắng sau kết hôn 

Cuộc sống Đông Nhi, Ông Cao Thắng sau kết hôn. Video: Facebook, YouTube.

- Trong mắt anh, Đông Nhi là người vợ thế nào?

- Cô ấy là người phụ nữ đúng nghĩa của gia đình hiện đại. Từ lúc mới quen, Nhi luôn mong ước điều này, còn tôi lại muốn cùng Nhi xây đắp, vun vén. Cô ấy thích làm việc nhà, yêu thương chồng. Nhi biết quan tâm người khác, dịu dàng nhưng tràn đầy năng lượng sống, cho tôi rất nhiều nguồn cảm hứng làm việc mỗi ngày. Bên cạnh Nhi, tôi bình yên tuyệt đối.

- Anh dành thời gian thế nào chăm sóc vợ bầu?

- Nhi khá "kén" trong việc ăn uống, tôi lại dễ ăn nên có thể chiều theo sở thích của vợ. Mỗi ngày chúng tôi dành 30 phút buổi tối để đi bộ cùng nhau. Điều này giúp cả hai có thời gian chia sẻ, thấu hiểu hơn, giải tỏa những suy nghĩ của Nhi. Điều đó còn giúp cho bé trong bụng có thể vận động cùng ba mẹ và tăng sức khỏe thai kỳ. Vợ chồng tôi coi đây như một phần hoạt động thiết yếu trong cuốn nhật ký mang thai.

- Cả hai chia sẻ gánh nặng trong cuộc sống ra sao?

- Cả hai đều làm nghệ thuật, hiểu được tính chất công việc của nhau. Điều chúng tôi cần là học cách dung hòa công việc và cuộc sống. Thay vì cố gồng để ôm mọi thứ đến cùng, tôi và Nhi chọn cách san sẻ. Tôi quan niệm hạnh phúc sẽ hiện hữu khi biết điểm dừng và thấy đủ. Nhi là người thích chia sẻ còn tôi thích lắng nghe. Thỉnh thoảng tôi có những trăn trở trong công việc, Nhi sẽ giúp tôi bằng cách đưa ra góc nhìn của cô ấy.

Vợ chồng tôi không đặt nặng chuyện tài chính bởi cả hai hoạt động chung công ty. Chúng tôi dành nhiều tâm sức và tình cảm cho "đứa con này" từ những ngày đầu thành lập. Với tôi và Nhi, đó là gia đình thứ hai.

Ông Cao Thắng: ''Bên Đông Nhi, tôi bình yên'' - ảnh 2

Đông Nhi - Ông Cao Thắng song hành hơn 10 năm. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

- Gia đình hai bên dành sự quan tâm cho anh chị ra sao?

- Nói thật, bố mẹ hai bên còn nôn nao và hồi hộp hơn vợ chồng tôi. Lúc chuẩn bị làm đám cưới, bố mẹ chia sẻ tin vui tới tất cả họ hàng, rồi tự lên danh sách khách mời, sính lễ, trang hoàng nhà cửa... Sau khi về chung nhà, mẹ tôi sửa lại căn phòng riêng cho hai vợ chồng. Bố mẹ hai bên từ khi biết tin Nhi có bầu thường xuyên hỏi han, chuẩn bị rất nhiều món ngon. Chúng tôi tự hào, hạnh phúc khi có gia đình trọn vẹn như vậy.

- Anh chị có dự định gì trong thời gian tới?

- Điều tôi quan tâm nhất bây giờ là sức khỏe, tinh thần của hai mẹ con. Trộm vía bà bầu đã trải qua ba tháng thai kỳ thuận lợi vì có chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp. Tôi nghĩ cũng không quá khó khăn để cô ấy quay lại, ra mắt sản phẩm ở làng giải trí sắp tới. Nhi sẽ có những hoạt động riêng nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. Điều quan trọng là lựa chọn hình ảnh phù hợp, có thể sẽ phải khác một Đông Nhi mọi người từng biết. Chúng tôi luôn muốn hướng tới những giá trị cốt lõi vốn làm nên thành công cho cô ấy thời gian qua. Còn tôi sẽ ở phía sau để giúp đỡ, làm chỗ dựa cho vợ từ công việc đến cuộc sống.

Đào Ngọc Thành

Giải trí