Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ông chủ Facebook tại đám cưới lớn nhất năm 2024

Tình yêu 05/03/2024 - 12:27

CEO Meta, công ty mẹ của Facebook, Mark Zuckerberg cùng vợ đã tham dự đám cưới con trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani tại Ấn Độ.

Buổi tiệc trước lễ cưới của Anant Ambani, con trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani đã được tổ chức tại TP Jamnagar, bang Gujarat, Ấn Độ. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều tỷ phú như Bill Gates, Mark Zuckerberg và các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài Ấn Độ. Theo Business Insider, Mark Zuckerberg đã dùng kỳ nghỉ phép để tham dự siêu đám cưới này.

Ông chủ Facebook tại đám cưới lớn nhất năm 2024 - ảnh 1 Ông chủ Facebook tại đám cưới lớn nhất năm 2024.

Ông chủ Facebook cùng vợ thường xuất hiện với hình ảnh "sang trọng thầm lặng" (quiet luxury). Tuy nhiên ở siêu đám cưới này, Mark Zuckerberg và Priscilla Chan đã khiến nhiều người phải bất ngờ với gu ăn mặc xa xỉ.

Trước đó, CEO Meta đã tạo ra luồng tranh cãi khi công khai bày tỏ sự thất vọng về kính thực tế ảo Apple Vision Pro. Ông cũng không quên so sánh nó với Quest 3, thiết bị tương tự được Meta bán ra hồi giữa năm ngoái.

Theo Variety, mặc dù người thừa kế Anant Ambani chưa kết hôn với vị hôn thê Radhika Merchant, các lễ kỷ niệm hoành tráng đã được tiến hành từ ngày 1/3. Dự kiến, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng vào tháng 7 năm nay.

Gia đình Ambani cũng mời Rihanna đến biểu diễn tại sự kiện lần này với cát-xê lên đến 6 triệu USD, theo Daily Mail. Siêu sao nhạc RnB người Mỹ lần lượt hát các bản hit như Diamonds, Work, Bitch Better Have My Money, Umbrella, Consideration, Stay..., đồng thời thể diễn những động tác gợi cảm do Parris Goebel biên đạo.