Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng khai thác hiệu quả nguồn lực phát triển du lịch của địa phương

Du lịch 15/01/2022 - 02:34

Nhiều người lựa chọn rời quê lên phố để làm giàu nhưng doanh nhân 8x Nguyễn Ngọc Hùng lại lựa chọn gắn bó với nơi chôn rau cắt rốn của mình. Ông chủ sinh năm 1983 đã kết hợp khả năng phán đoán của bản thân cũng như tận dụng tối đa nguồn lực địa phương để phát triển làng du lịch miệt vườn Happy land Hùng Thy.

Vốn sinh ra trong một gia đình có cơ nghiệp trồng hoa kiểng 3 đời, cứ ngỡ rằng anh Nguyễn Ngọc Hùng cũng sẽ tiếp quản vị trí này và có một cuộc đời yên ổn. Tuy nhiên, anh không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình mà còn làm hơn thế. Chính nhờ những lựa chọn và khả năng kinh doanh của anh mà góp phần làm phát triển hơn cơ nghiệp vốn có. Anh Nguyễn Ngọc Hùng có hơn 15 năm gắn bó với công việc chuyên cung cấp hoa kiểng, công trình hình cỏ thảm sân vườn trên toàn quốc. Địa chỉ công ty gia đình của anh Ngọc Hùng tại làng hoa Sa Đéc không ai ở đây là không biết đến.

Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng khai thác hiệu quả nguồn lực phát triển du lịch của địa phương - ảnh 1

Nhằm mở rộng quy mô và tiếp cận khách hàng gần hơn nữa, hoa kiểng Hùng Thy đã bắt đầu chuyển qua kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội. Với chiến lược kinh doanh nhạy bén, doanh nhân Nguyễn Ngọc Hùng đã đưa công ty ngày càng phát triển và thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ trên phạm vi cả nước.

Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng khai thác hiệu quả nguồn lực phát triển du lịch của địa phương - ảnh 2

Với một doanh nhân tài trí như anh Nguyễn Ngọc Hùng thì ngoài lĩnh vực kinh doanh hoa kiểng anh còn sở hữu một khu du lịch miệt vườn có tên gọi là Happy land Hùng Thy. Trong quá trình tiếp quản việc kinh doanh truyền thống của gia đình, anh Nguyễn Ngọc Hùng cảm thấy không chỉ những nghề cha truyền con nối mới có thể phát triển kinh tế và nuôi sống mình. Anh hoàn toàn có thể tận dụng vị trí, địa thế thu hút khách du lịch, những nét văn hóa mà du khách tò mò để phát triển du lịch, kinh tế.

Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng khai thác hiệu quả nguồn lực phát triển du lịch của địa phương - ảnh 3

Từ đó dự định về một khu du lịch miệt vườn được ấp ủ và dần hoàn thiện bởi bàn tay và khối óc của doanh nhân Nguyễn Ngọc Hùng. Tại Happy land Hùng Thy phục vụ các dịch vụ ăn uống đồng quê, tổ chức tham quan check-in và vui chơi các trò chơi dân gian cho du khách. Với hình thức kinh doanh du lịch độc đáo, mới mẻ cùng cái tâm khi làm nghề, tiếng tăm của Happy land Hùng Thy đã nhanh chóng được nhiều người biết đến. Du khách trong và ngoài nước khi ghé thăm nơi đây thường đổ gục trước sự bình yên và gần gũi mà khu du lịch đem lại.

Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng khai thác hiệu quả nguồn lực phát triển du lịch của địa phương - ảnh 4

Trong quá trình chuyển sang kinh doanh du lịch, anh Nguyễn Ngọc Hùng và dự án cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, đặc biệt là còn thiếu nhiều kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh du lịch. Tuy nhiên, sau những nỗ lực không ngừng của mình thì anh Ngọc Hùng cũng đã hái được quả ngọt. Happy land Hùng Thy vinh dự nhận được hai bằng khen cấp tỉnh và giấy khen của Thành phố Sa Đéc. Khu du lịch được công nhận bởi những đóng góp xuất sắc trong sự phát triển du lịch của địa phương giai đoạn 2015 - 2020.

Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng khai thác hiệu quả nguồn lực phát triển du lịch của địa phương - ảnh 5

Trong tương lai gần, anh Nguyễn Ngọc Hùng mong muốn phát triển du lịch lưu trú lữ hành trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng còn nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Happy land Hùng Thy nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch miệt vườn chân thật nhất, từ đó thu hút khách hàng gần xa ghé đến và lựa chọn trải nghiệm tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-chu-nguyen-ngoc-h...Nguồn: http://danviet.vn/ong-chu-nguyen-ngoc-hung-khai-thac-hieu-qua-nguon-luc-phat-trien-du-lich-cua-dia-phuong-50202214115566575.htm