Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Orange nói gì khi được hỏi ''có muốn debut lại trong công ty Châu Đăng Khoa''?

Giải trí 17/04/2024 - 11:46

Orange ứng xử khéo léo khi được hỏi về công ty quản lý cũ.

Còn nhớ vào năm 2020, ồn ào giữa Orange với Châu Đăng Khoa từng gây xôn xao làng nhạc Việt. Mới đây, khi câu chuyện đấu tố lẫn nhau của Châu Đăng Khoa và “gà cưng” Sofia xảy ra, Orange một lần nữa được nhắc tên. 

Orange ra mắt với tư cách nghệ sĩ trực thuộc công ty của Châu Đăng Khoa vào năm 2018. Tuy nhiên, do bất đồng quan điểm và những vấn đề nội bộ, cả hai bắt đầu ngừng hợp tác sau sản phẩm chung "Chân Ái". Mới đây, Orange xuất hiện trong một talkshow với vai trò khách mời. Tại đây, nữ ca sĩ đã nhắc lại khoảng thời gian làm việc cùng công ty quản lý cũ.

Orange có muốn debut lại trong công ty của Châu Đăng Khoa không? 

Khoảng thời gian đồng hành cùng Châu Đăng Khoa, Orange liên tiếp có những màn kết hợp thành công, thu về hàng trăm triệu lượt xem như “Người Lạ Ơi” ft. Karik (227 triệu), “Chân Ái” ft. Khói (122 triệu) hay “Tình Nhân Ơi” ft. Binz (62 triệu). Tuy nhiên, dường như khát khao được trải nghiệm điều mới mẻ của người nghệ sĩ đã khiến Orange muốn bước ra khỏi vùng an toàn quen thuộc. 

Orange nói gì khi được hỏi ''có muốn debut lại trong công ty Châu Đăng Khoa''? - ảnh 1 Orange không muốn tiếp tục hát những ca khúc có cấu trúc tương tự "Người Lạ Ơi", "Chân Ái"...

Orange tâm sự: “Tôi tự hỏi nếu mình cứ ở trong vòng tròn đó thì có tốt hay không? Tôi suy nghĩ rất nhiều về nó. Nếu như 5 năm, 10 năm nữa tôi vẫn hát những bài có cấu trúc như thế, đương nhiên sẽ có rất nhiều người nghe và khi tôi cất giọng người ta sẽ biết đây là đặc trưng của cô gái này. Thế nhưng mỗi khi lên sân khấu, tôi phải đợi rất lâu mới đến câu hát của mình. Tôi không bao giờ truyền tải được một bài hát trọn vẹn cả. Nếu tiếp tục như thế tôi cảm thấy không đúng lắm. Và nó dẫn tới những quyết định sau này của tôi”.

MC hỏi Orange về việc nếu được lựa chọn lại, một lần nữa debut trong công ty cũ dù biết trước những lùm xùm. Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Cuộc đời tôi không bao giờ có việc chọn lại. Tôi có thể đổi đồ ở Zara. Mua đồ không thích thì trả. Chứ những quyết định lớn trong cuộc đời làm sao mà chọn lại được. Chắc điều duy nhất tôi có thể thay đổi chính là cách tôi phản ứng lại với những vấn đề lớn. Sẽ bình tĩnh hơn, khác hơn”. 

Orange được Châu Đăng Khoa nhắc tên giữa ồn ào với Sofia

Trong buổi livestream vào tối hôm qua (15/4), Orange đã được Châu Đăng Khoa nhắc tên khi anh đang giải thích những mâu thuẫn với Sofia. Nam nhạc sĩ tiết lộ vào thời điểm kiện tụng về hợp đồng quản lý, tòa án đã tuyên Orange phải đền bù thiệt hại cho công ty số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng và công khai xin lỗi nhạc sĩ trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Tuy nhiên đến nay, Châu Đăng Khoa chỉ nhận được tiền. 

Orange nói gì khi được hỏi ''có muốn debut lại trong công ty Châu Đăng Khoa''? - ảnh 2 Orange từng phải đền bù cho công ty Châu Đăng Khoa số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng. 

Trước đó, Châu Đăng Khoa cùng Orange xuất hiện trong một chương trình âm nhạc vào dịp Tết. Tại đây, Orange đã song ca với Sofia trong một tiết mục. Ngồi dưới theo dõi, Châu Đăng Khoa cũng có những chia sẻ về ồn ào năm xưa: "Tất cả chúng ta đều đã trưởng thành, tôi đã học được cách buông bỏ, tha thứ. Ngày hôm nay sau phần trình diễn này, tôi cảm thấy tự hào và sướng khi thấy hai con người mình rất yêu thích về tài năng cũng như giọng hát đứng trên sân khấu... Tôi muốn nói với Orange một điều rằng “anh tha thứ cho em và hi vọng em cũng vậy””.