Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Orion vẽ thông điệp ''Khoẻ'' lên bánh, động viên y bác sĩ giữa mùa dịch

Giới trẻ 29/04/2020 - 20:16

Để động viên đội ngũ bác sĩ, y tá và quân nhân trong trận chiến chống Covid-19, Orion Việt Nam tặng 4.000 thùng chứa những chiếc bánh được vẽ chữ “Khoẻ” bằng chocolate trắng.

Tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc Hà Nội và TP.HCM, ông Kim Jae Sin - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Orion Việt Nam, đã trao 4.000 thùng bánh Choco Pie vẽ chữ “Khỏe” và biểu tượng ngón tay bằng chocolate trắng, tượng trưng cho thông điệp mọi chuyện sẽ ổn. Tổng số lượng bánh gồm 32.000 hộp, trị giá 1,6 tỷ đồng, sẽ được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao trực tiếp cho đội ngũ y bác sĩ và quân nhân ở các bệnh viện lớn, bệnh viện dã chiến và các chốt kiểm dịch - nơi mọi người đang tích cực ngày đêm đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Orion vẽ thông điệp ''Khoẻ'' lên bánh, động viên y bác sĩ giữa mùa dịch - ảnh 1

Đại diện Công ty Orion Việt Nam trao quà cho Mặt trận Tổ quốc tại Hà Nội.

Bánh Choco Pie có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm, được biết đến là những chiếc bánh “rất tình” của các gia đình Việt Nam cùng thông điệp trao gởi tình yêu thương. Với tinh thần đó, Orion Việt Nam sản xuất những hộp bánh đặc biệt được vẽ chữ “Khỏe” bằng chocolate trắng, với mong muốn đội ngũ bác sĩ, y tá và quân nhân luôn giữ sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho cộng đồng và mang lại sức khỏe cho bệnh nhân.

Orion vẽ thông điệp ''Khoẻ'' lên bánh, động viên y bác sĩ giữa mùa dịch - ảnh 2

Đại diện Orion Việt Nam trao quà cho Mặt trận Tổ quốc TP.HCM.

Ông Kim Jae Sin chia sẻ, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang trong cuộc chiến quyết liệt chống Covid-19. Theo dõi và cập nhật thông tin hàng ngày trên các phương tiện thông tin, ông đánh giá cao chính phủ Việt Nam khi sử dụng nhiều nguồn lực để phòng chống đại dịch này, đảm bảo an toàn cho người dân.

Orion vẽ thông điệp ''Khoẻ'' lên bánh, động viên y bác sĩ giữa mùa dịch - ảnh 3

Những chiếc bánh Choco Pie được vẽ chữ “Khỏe” bằng chocolate trắng cùng lời động viên “Rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp, hãy vững tin”.

“Orion cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xin trao những hộp bánh Choco Pie ‘Khỏe’ đến với đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ đang hoạt động ngày đêm ở các bệnh viện, khu cách ly, chốt chặn kiểm dịch. Họ là những người đi đầu và đương đầu với những vất vả trong cuộc chiến cận kề với nguy hiểm. Hy vọng họ luôn giữ sức khỏe, tinh thần thép để tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi cũng mong rằng trận chiến này sẽ sớm kết thúc, để mọi người quay về với cuộc sống bình thường của mình”, ông Kim Jae Sin phát biểu tại sự kiện.

Covid-19 lan rộng trên thế giới

Orion vẽ thông điệp ''Khoẻ'' lên bánh, động viên y bác sĩ giữa mùa dịch - ảnh 4

Covid-19 đã thay đổi xu hướng du học Hàn Quốc thế nào?

12 phút trước 20:00 29/04/2020 Đời sống Xu hướng

0

Tại Việt Nam cũng như trên thế giới, dịch Covid-19 đã gây ra nhiều biến động ở lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là những thay đổi trong lựa chọn du học.

Orion vẽ thông điệp ''Khoẻ'' lên bánh, động viên y bác sĩ giữa mùa dịch - ảnh 5

21.800 suất ăn miễn phí đến tay người nghèo trong mùa dịch Covid-19

1 giờ trước 19:00 29/04/2020 Đời sống Đời sống

0

Ngoài 15.000 suất ăn do Grab tài trợ, đến hết ngày 27/4, người dùng đã chung tay đóng góp thêm 6.800 suất qua hình thức đổi điểm GrabRewards, nâng tổng số suất ăn lên 21.800.

Orion vẽ thông điệp ''Khoẻ'' lên bánh, động viên y bác sĩ giữa mùa dịch - ảnh 6

3 bệnh nhân mắc Covid-19 nặng giờ ra sao?

1 giờ trước 18:54 29/04/2020 Sức khỏe Sức khỏe

0

Bệnh nhân 19 (bác của BN17) đã điều trị được 54 ngày, trong đó, 44 ngày ở khoa Hồi sức tích cực (ICU). Bệnh nhân 161 khả quan trong khi nam phi công đang trong tình trạng nặng.

Orion vẽ thông điệp ''Khoẻ'' lên bánh, động viên y bác sĩ giữa mùa dịch - ảnh 7

Việt Nam tập trung nghiên cứu, sản xuất vắc xin phòng, chống Covid-19

2 giờ trước 18:33 29/04/2020 Xã hội Xã hội

0

Ban chỉ đạo quốc gia chỉ đạo yêu cầu đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh trong đợt nghỉ lễ 30/4-1/5. Đồng thời, tập trung nghiên cứu, sản xuất vắc xin phòng, chống Covid-19.

Orion vẽ thông điệp ''Khoẻ'' lên bánh, động viên y bác sĩ giữa mùa dịch - ảnh 8

Chợ đêm Phú Quốc hoạt động trở lại từ tối nay

2 giờ trước 18:30 29/04/2020 Xã hội Xã hội

0

Hơn một tháng ngừng hoạt động, chợ đêm Phú Quốc được chính quyền địa phương cho mở cửa đón khách nhưng chủ cơ sở kinh doanh phải có phương án phòng dịch Covid-19.