Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Paris Hilton kiện website ParisExposed

Giải trí 31/01/2007 - 03:37

Cứ tưởng “cô nàng đình đám” Paris Hilton không nói gì về việc website Parisexposed đăng tải những hình ảnh riêng nghĩa là sẽ “lờ” vụ này đi. Nhưng hôm thứ 2 vừa qua, người đẹp tóc vàng đã chính thức đệ đơn lên Tòa án liên bang Mỹ khởi kiện website này.

no image

(Dân trí) - Cứ tưởng “cô nàng đình đám” Paris Hilton không nói gì về việc website Parisexposed đăng tải những hình ảnh riêng nghĩa là sẽ “lờ” vụ này đi. Nhưng hôm thứ 2 vừa qua, người đẹp tóc vàng đã chính thức đệ đơn lên Tòa án liên bang Mỹ khởi kiện website này.

Website Parisexposed.com được Bardia Persa lập nên hôm 23/1 vừa qua để đăng tải các hình ảnh chân thực nhất về cuộc sống “thác loạn” của cô nàng tiểu thư giàu sụ này như nhật ký, hộ chiếu, sổ y bạ, các bức hình và video quay tại nhà.Tại website này, mỗi quý khách viếng thăm khi muốn “mục sở thị” các thứ trên sẽ phải trả một khoản “lệ phí” nho nhỏ là... 30,97 USD.

Theo người chủ website, các vật dụng cá nhân trên của Paris là do cô để lại trong một nhà kho ở Los Angeles nhưng từ chối trả tiền thuê. Bardia Persa đã phải đấu giá mới có được những đồ vật “đáng giá” như vậy.

Trong đơn kiện nộp lên tòa án hôm thứ 2 (29/1) vừa qua, Paris nói rằng tất cả những vật dụng cá nhân trên nằm trong nhà kho của một ngôi nhà hai chị em nhà Hilton ở cách đây 2 năm và Paris cũng nhấn mạnh rằng tất cả đồ đạc chứa trong nhà kho đó đã bị ăn trộm mất.

Theo AP, trong một tuyên bố kèm theo đơn kiện, Paris đã cho biết: “Tôi đã rất hoảng sợ khi biết rằng một lần nữa cuộc sống riêng tư của tôi và em gái đang bị đem ra mua bán và trao đổi”.

Đơn kiện của Paris chĩa thẳng vào hai bị đơn là Nabil và Nabila Haniss. Hai người này đã mua lại tất cả chỗ đồ đạc của Paris với giá 2.775USD và sau đấy bán lại cho Bardia Persa (chủ website Parisexposed) với giá 10 triệu USD.

Elliott Mintz - đại diện của cô nàng thừa kế giàu sụ Paris Hilton cho biết thân chủ của mình hiện đang cảm thấy bị tổn thương: “Mọi người sẽ cảm thấy thế nào khi tất cả các đồ dùng riêng tư nhất đang bị đăng tải khắp mọi nơi cho mọi người thưởng thức và chiêm ngưỡng. Paris muốn các đồ vật cá nhân của cô ấy được trở về chỗ cũ và website kia phải đóng cửa”.

Cũng trong những ngày này, Paris Hilton vẫn đang miệt mài làm việc. Người đẹp tóc vàng 25 tuổi này đang thực hiện bộ phim mang tên The Hottie and the Nottie. Cuối tuần trước, Paris cũng tranh thủ tới Venice, California để thực hiện chùm ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu Fila. Mời các bạn chiêm ngưỡng người mẫu Paris Hilton.

no image

no image

no image

no image

MMy

Theo People/ Sp