Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới

Game 17/05/2020 - 08:26

Ark Angel Predator với phong độ cực bay đã vươn lên tạm chiếm ngôi đầu bảng tổng sắp. - Tiin.vn

Ngày thi đấu thứ 2 của PCS Charity Showdown đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự thay đổi chóng mặt của các vị trí trên bảng xếp hạng. Nếu như Made in ThailandGolden Cat bay cao trong ngày khai màn thì ở 5 round đấu tiếp theo, rất nhiều cái tên ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng đã có cho mình những cú bứt phá vô cùng ngoạn mục.

Bước vào ván đấu đầu tiên, các đội vẫn giữ cho mình nhịp thi đấu vô cùng thận trọng. Dù vậy điều bất ngờ nhất lại xảy đến từ khá sớm khi đội tuyển đang đứng đầu bảng Made in Thailand dừng lại khá sớm ở vị trí top 15. Đáng chú ý hơn khi Fury - một đại diện đến từ Châu Đại Dương là những người tiễn Duckmanz và các đồng đội lên bảng điểm số.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 1

MiTH dừng lại từ rất sớm.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 2

Các đại diện Châu Đại Dương thi đấu khá bay.

Không quá khi nói round 1 là round đấu của các đội tuyển Châu Đại Dương khi lần lượt Fury, Athletico hay thậm chí là đại diện bị đánh giá thấp nhất bảng Team Ferox cũng có cho mình số kill khá ấn tượng. Tuy nhiên ở thời điểm cuối, chính các đại diện đến từ Việt Nam mới là những người nắm ưu thế khi chiếm tới 3 trên 4 vị trí tại vòng bo thứ 8.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 3

Ark Angel Predator có cho mình top 1 đầu tiên trong ngày.

Tưởng chừng như top 1 sẽ khó lòng thoát khỏi tầm tay của các đội tuyển Việt Nam song việc đụng nhau quá nhiều cũng như chiến thuật di chuyển hiệu quả của Ark Angel Predator đã giúp đại diện duy nhất của Phillipines vươn lên dành Winner Winner Chicken Dinner. Đây cũng thắng lợi đánh dấu ngày thi đấu hoàn hảo của MADDOG và các đồng đội.

Sang ván đấu thứ 2, ngay khi các 'player' còn chưa đáp dù xuống đầy đủ thì Divine Esports đã mất người lẻ vô cùng đáng tiếc. Việc di chuyển thiếu quan sát của NamC đã khiến tuyển thủ này trở thành người chơi đầu tiên 'không được chơi game'. Ngoài ra vòng bo xấu cũng là yếu tố khiến round đấu này trở nên vô cùng khắc nghiệt với tất cả các đội tuyển.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 4

NamC là người đầu tiên phải lên bảng điểm số tại round 2.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 5

Duckmanz và các đồng đội tiếp tục dừng lại sớm.

Trong khi DIC Gaming liên tục có những màn trình diễn hiệu quả vượt trội so với ngày hôm qua thì Made in Thailand lại đang thể hiện điều ngược lại. Việc không tập trung kịp khiến MiTH bị Buriram United clear hoàn toàn trong một nốt nhạc, qua đó có cho mình top 16 đầu tiên trong ngày.

Tương tự như ván đấu thứ nhất, Ark Angel Predator tiếp tục thể hiện phong độ cực cao khi bắn cả thế giới và mang về cho mình top 1 với 12 kills vô cùng ấn tượng.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 6

Lại là top 1 cho đại diện đến từ Phillipines.

Nếu như JJLeo và các đồng đội đang thi đấu khá ổn định sau 2 round đầu thì ở lượt trận thứ 3, họ đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Ngay sau khi cầm chân và 'cò cưa' khá lâu với Divine Esports, DIC Gaming đã bị DivisionX clear hoàn toàn ngay ở vòng bo thứ 3. Quả nade của NBK ném ra là quá đẹp để kết liễu đi những hy vọng cuối cùng của đại diện đến từ Đà Lạt.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 7

DIC Gaming và Divine Esports đụng độ nhau khá nhiều.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 8

DxG clear hoàn toàn JJLeo và các đồng đội.

Vòng bo tại round 3 không quá xấu, song nó lại trở nên 'default' quá mức cần thiết khi chỉ xoay quanh một khu vực suốt từ khoảng thời gian đầu. Golden Cat là những người nắm được lợi thế khi kiểm soát tới hơn 50% vòng bo, và không khó để đội tuyển này giành cho mình cái top 1 đầu tiên trong ngày.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 11

Vòng bo quá ủng hộ cho Golden Cat.

Dù không còn thể hiện sự độc tôn như các round đấu trước song yếu tố ổn định vẫn luôn được AAP duy trì từ đầu ngày thi đấu. MADDOG với pha '1 clutch 3' đi vào lòng người đã giúp AAP có được hướng di chuyển vô cùng thoải mái và kiếm thêm cho mình kha khá điểm hạ gục trước khi dừng lại bởi 'playzone'. 

Trong khi đó DIC Gaming với sự 'phù hộ' của vòng bo đã chiếm được khu vực 'high-round' vô cùng chất lượng để có thể ngắm trọn cả bản đồ. Mặc dù để mất top 1 vào tay DivisionX Gaming song 12 kills cũng là con số vừa đủ để BiBoss và các học trò bứt phá trên bảng xếp hạng.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 12

Tình huống 1vs3 cực ấn tượng của MADDOG.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 13

DIC Gaming với góc bắn cả thế giới.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 14

Dù vậy Sapauu lại thể hiện mình là người xuất sắc hơn khi đem về top 1 cho DivisionX Gaming.

Đến lượt trận cuối cùng trong ngày khi khoảng cách điểm giữa các đội đã có sự phân chia rõ rệt, những đại diện top cuối khá thoải mái về tâm lí đã bắt đầu thi đấu vô cùng tự tin. Một lần nữa vòng bo xấu lại là yếu tố gây cản trở các player đặc biệt là những đại diện đến từ Việt Nam.

Tuy đã rất nỗ lực song việc đụng độ nhau quá nhiều cũng như bị cầm chân bởi chính những người đồng hương Divine Esports đã khiến DxG tỏ ra vô cùng bị động trong việc di chuyển. Dù clear thành công đối thủ song Sapauu và các đồng đội lại hy sinh một cách không thể bất lực hơn bởi địa hình quá xấu. Một lần nữa lại là cái tên Ark Angel Predator lên tiếng với top 1 7 kills dù thực tế có tới 2 đại diện Việt Nam thi đấu tại vòng bo áp chót.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 15

LongK và các đồng đội chỉ có được top 3.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 16

AAP kết thúc ngày thi đấu với Winner Winner Chicken Dinner thứ 3.

PCS Charity Showdown Day 2: Ark Angel bắn cả thế giới - ảnh 17

Đã bắt đầu có sự tách top trên bảng xếp hạng.

3 top 1 cùng lượng kill cực khủng đã giúp đại diện đến từ Phillipines vươn lên tạm chiếm ngôi đầu với 94 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là đại diện đến từ Việt Nam DivisionX Gaming với 10 điểm.

Vẫn còn 2 ngày thi đấu đầy hấp dẫn và cơ hội vẫn đang được chia đều cho tất cả các đội. Cùng tiếp tục đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích trên kênh YoutubeFacebook chính thức của PUBG Vietnam Official hoặc 500Bros PUBG vào ngày 21 và 23/05 tới đây.

Game