Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Pep gọi tên 2 đội bóng tạo nên "El Clasico" ở Premier League

Thể thao 15/01/2022 - 16:14

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola đã cho rằng đội bóng của mình cùng với Liverpool đang làm nên những điều khác biệt.

Đội bóng của Pep Guardiola chỉ đánh rơi tổng cộng 10 điểm trong suốt 21 trận mùa này, khiến cơ hội ngược dòng của Liverpool và Chelsea là không lớn. Tuy nhiên, Pep vẫn thừa nhận rằng Man City và The Reds của Jurgen Klopp đã làm được những điều mà người ta chưa từng thấy ở Premier League, tạo nên cuộc đua song mã gay cấn những mùa qua.

Pep nói về những đối thủ mạnh nhất trên đường đua danh hiệu mà mình từng có: "Đó luôn là Barcelona và Madrid khi tôi ở Tây Ban Nha, và với Bayern là Dortmund,

Pep gọi tên 2 đội bóng tạo nên

 Pep đánh giá cao Liverpool nhất trong số các đối thủ.

"Mùa này, Chelsea cũng trong số đó. Nhưng tôi phải nói rằng mọi chuyện chủ yếu diễn ra giữa Liverpool và Man City bởi vì chúng tôi rất khác biệt. Những gì chúng tôi đã làm trong 3 hoặc 4 năm qua là chưa từng thấy ở đất nước này. Chưa bao giờ. Cần 98 điểm để vô địch trong khi trước đó là 78, 80, 82."

  • Cầu thủ M.U chê Rangnick "lỗi thời và hết đát"

  • Ronaldo xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ các đồng đội ở M.U

"Tôi nghĩ các đối thủ khác, Chelsea, United, Tottenham, đã làm tốt, nhưng Liverpool và City đã ở ngoài thế giới này. Và tôi tự hào, sau 6 mùa giải cùng nhau, 5 năm thành công, và vào tháng Giêng này, chúng tôi vẫn dẫn đầu."

Liverpool đang đối mặt với một giai đoạn khó khăn khi họ không có Mohamed Salah, Sadio Mane và Naby Keita, những người đang dự Cúp các quốc gia châu Phi.

 
Thanh Vũ | 14:23 15/01/2022