Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Pep Guardiola chuẩn bị chốt tương lai

Thể thao 15/11/2020 - 09:53

Theo nguồn tin uy tín tại Anh, HLV Pep Guardiola chưa có ý định rời Etihad và sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Man City.

Hợp đồng của HLV Pep Guardiola với Man City sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Đôi bên dường như không quá vội vàng trong việc đàm phán giao kèo mới dù cho chiến lược gia người Tây Ban Nha từng không dưới một lần ngỏ ý tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Etihad.

Pep Guardiola chuẩn bị chốt tương lai - ảnh 1
Pep nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với Man City

Tuy nhiên, báo giới Anh từ lâu đã khẳng định khó có chuyện Pep ra đi sau khi mùa bóng này khép lại bởi ông vẫn cảm thấy bản thân còn “sứ mệnh” chưa thực hiện được. Cựu “thuyền trưởng” Barcelona đồng thời cũng không có ý định trở lại CLB cũ, mặc cho những lời mời gọi từ nhiều nhân vật có tiếng nói tại xứ Catalan.

Theo thông tin mới nhất được nguồn tin uy tín Telegraph tiết lộ thì Pep đã ở rất gần với một bản hợp đồng mới để nối dài quãng thời gian hợp tác với Man City. Các bên liên quan chưa đưa ra thông báo chính thức về việc đã đi đến thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng nhưng nhiều người thân cận với Pep quả quyết rằng ông sẽ ở lại Etihad.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456

Việc Pep đồng ý ở lại là cú hích rất lớn với Man City, đặc biệt là khi nhiều trụ cột của nửa xanh thành Manchester đang thấp thỏm chờ động thái từ ông thầy rồi mới quyết định tương lai. Một khi chiến lược gia 49 tuổi đặt bút kí vào giao kèo mới với The Citizens, khả năng cao các ngôi sao còn phân vân về tương lai sẽ làm điều tương tự.

Ở mùa giải năm nay, Man City có khởi đầu không như kì vọng khi mới có 12 điểm sau 7 trận và xếp thứ 10 tại Premier League. Tuy vậy, Pep vẫn nhận được sự ủng hộ tối đa từ BLĐ đội bóng cũng như các ngôi sao cốt cán trong đội.