Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Pep Guardiola thừa nhận khả năng quay lại Barca

Thể thao 01/12/2022 - 10:50

Barcelona tiếp tục giành các danh hiệu sau khi Pep Guardiola ra đi, nhưng không ai tạo nên thứ bóng đá thống trị như Pep.

 

Kể từ khi ông ra đi vào năm 2012, người hâm mộ Barcelona đã mơ về sự trở lại của Pep Guardiola. Thật không may, huấn luyện viên người Tây Ban Nha gần đây đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Manchester City, ràng buộc ông đến năm 2025.

Tuy nhiên, huấn luyện viên huyền thoại vẫn để ngỏ khả năng trở lại Barcelona: "Trở lại Barca? Nếu tôi nghĩ là cần thiết, tôi sẽ quay lại. , nhưng hãy để nó diễn ra tự nhiên."

Pep Guardiola thừa nhận khả năng quay lại Barca - ảnh 1

 Pep từng có những năm tháng huy hoàng ở Barca.

  • "Tôi muốn ở lại Barca"

  • "Tất cả những cầu thủ giỏi đều phải ở Barcelona"

"Tôi cảm thấy rất tốt ở đó, rất thoải mái, họ cho tôi mọi thứ và tôi có những người bạn rất tốt bên cạnh. Thành phố [Manchester] không phải là Barcelona, tôi đang không ở nhà. Điều đó là hiển nhiên, nhưng cứ 3 ngày lại có một trận đấu và tôi chuẩn bị, điều đó khiến tôi cảm thấy thoải mái ở Manchester."

Cựu HLV của Bayern Munich cũng nói thêm: "Không gì có thể so sánh với Barca. Nếu tôi ở đây, đó là vì Barca đã cho tôi mọi thứ và tôi sẽ không bao giờ biết ơn cho đủ. Tôi cảm thấy như ở nhà tại Manchester. Tôi cũng cảm thấy tốt ở Đức và bây giờ tôi đã nghĩ đến việc kết thúc, với vợ tôi Cristina, tôi đã nói đủ về chuyện đó rồi, nhưng giờ họ lại làm phiền tôi nữa."

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 09:07 29/11/2022