Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Pep: Tuchel giúp tôi trở thành một HLV tốt hơn

Thể thao 15/01/2022 - 16:14

HLV của Manchester City, Pep Guardiola, nói rằng ông đã học được rất nhiều điều từ người đồng nghiệp bên phía Chelsea, Thomas Tuchel.

Đã giành được 31 danh hiệu trong sự nghiệp, cựu huấn luyện viên Barcelona và Bayern Munich, Guardiola là một trong những nhà quản lý xuất sắc nhất trong thế hệ của mình nhưng Tuchel đã vượt qua ông trong trận chung kết Champions League mùa trước.

Guardiola cảm thấy mình có thể học hỏi được nhiều điều từ việc nghiên cứu cách làm việc của HLV 48 tuổi người Đức: " Anh ấy xuất sắc trong tất cả các khía cạnh."

Pep: Tuchel giúp tôi trở thành một HLV tốt hơn - ảnh 1

 Pep đánh giá cao Tuchel.

"Kể từ khi anh ấy ở Mainz, Borussia Dortmund và ở đây, tôi luôn thích xem các đội bóng của anh ấy, cách anh ấy chơi và cách tiếp cận của anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy làm cho bóng đá thế giới tốt hơn. Khi bạn tìm được một HLV luôn tích cực trong cách chơi thì điều đó thật tốt."

  • Ronaldo xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ các đồng đội ở M.U

  • Ra yêu sách với Liverpool, Mohamed Salah đã sai

Guardiola sẽ đối đầu với Chelsea của Tuchel một lần nữa tại Sân vận động Etihad vào tối nay. City có thể bỏ xa Chelsea 13 điểm nếu thắng trận này. City đã tạo ra một màn trình diễn xuất sắc để giành chiến thắng 1-0 khi hai bên gặp nhau tại Stamford Bridge vào tháng 9 nhưng Guardiola không bám vào đó.

"Đó là nhiều tháng trước. Mọi trận đấu đều hoàn toàn khác nhau. Màn trình diễn đó thực sự tốt, nhưng trong thời điểm đó, chúng tôi ở dưới họ, chúng tôi phải có điểm. Họ sẽ thay đổi cách tiếp cận, giống như lời của HLV Chelsea. Họ biết rằng họ phải giành được điểm số để tiếp tục cạnh tranh."

 
Thanh Vũ | 14:10 15/01/2022