Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phái đẹp Trung Quốc mặc hớ hênh trên tàu điện ngầm tăng nguy cơ bị quấy rối

Phái đẹp 17/05/2020 - 03:20

Lại thêm một trường hợp ăn mặc phản cảm trên tàu điện ngầm bị chê trách kém duyên.

Phái đẹp Trung Quốc mặc hớ hênh trên tàu điện ngầm tăng nguy cơ bị quấy rối - ảnh 3

Cô gái diện trang phục hở hang trên tàu điện ngầm Trung Quốc.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc có bàn tán về trang phục của một cô gái trên tàu điện ngầm. Cô gái này trang điểm đậm, đeo khẩu trang đặc biệt là diện một chiếc áo hai dây trễ cổ lộ gần như toàn bộ vòng một. Cô kết hợp món đồ này với một chiếc chân váy denim cũng ngắn không kém. Điều này khiến cô trở thành trung tâm chú ý trên tàu điện ngầm, phần lớn đều cho rằng cách ăn mặc của cô thiếu tinh tế, kiệm vải và phản cảm.

Phái đẹp Trung Quốc mặc hớ hênh trên tàu điện ngầm tăng nguy cơ bị quấy rối - ảnh 4

Cô gái thu hút sự chú ý trên tàu điện ngầm vì trang phục kiệm vải.

Advertisement

Vô tư hay vô duyên

Đây không phải lần đầu tiên cộng đồng bắt gặp những trường hợp kém duyên như thế này. Một sự mắc lỗi hồn nhiên khiến nhiều người thắc mắc sao có thể tùy tiện đến thế. 

Theo ETToday, vào tháng 4/2018 tại một ga tàu điện ngầm ở Trung Quốc có một cô gái gây shock với bộ trang phục "có như không". Cô đội mũ lưỡi trai, diện áo phông rộng màu trắng và đi giày thể thao. Những tưởng cô mặc đồ theo phong cách giấu quần nhưng thực chất người này không hề mặc nội y. 

Phái đẹp Trung Quốc mặc hớ hênh trên tàu điện ngầm tăng nguy cơ bị quấy rối - ảnh 5

Cô còn tự tin ngồi theo tư thế không mấy duyên dáng bất chấp trang phục hớ hênh.

Trước đó, còn có trường hợp cô gái Trung Quốc mặc đồ khoe trọn lưng trên tàu điện ngầm. Cô gái này mặc quần dài trùm kín chân nhưng lại chỉ mặc trang phục giống như yếm không những hở lưng mà còn nguy hiểm, dễ hớ hênh vòng một. Mặc dù vậy cô vẫn thoải mái bước đi, bất chấp ánh nhìn của người xung quanh.

Phái đẹp Trung Quốc mặc hớ hênh trên tàu điện ngầm tăng nguy cơ bị quấy rối - ảnh 6

Chiếc áo này không chỉ hở lưng mà còn rất dễ lộ vòng một.

Hay như câu chuyện khác về hot girl ngủ gật trên tàu điện ngầm. Cô gái trên thường xuyên đi tàu điện ngầm với trang phục ngắn cũn cỡn không những vậy còn thường xuyên diện đồ trễ cổ. Sau loạt ảnh đó, cô được cư dân mạng tìm kiếm nhiều hơn nên có người cho rằng đây là chiêu trò để thu hút sự chú ý. 

Phái đẹp Trung Quốc mặc hớ hênh trên tàu điện ngầm tăng nguy cơ bị quấy rối - ảnh 7

Hot girl ngủ gật trên tàu điện ngầm bỗng chốc được cư dân mạng tìm kiếm thông tin.

Nguy cơ bị quấy rối vì trang phục kiệm vải?

Không chỉ bị chê trách là vô duyên, nhiều người còn lo lắng rằng trang phục hở là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng quấy rối nơi công cộng. Theo Huffpost, năm 2017 cư dân mạng Trung Quốc xôn xao khi Hệ thống tàu điện ngầm Thượng Hải công khai hình ảnh của một cô gái diện trang phục kiệm vải và đề cập đến vấn đề quấy rối trên tàu điện ngầm.

Phái đẹp Trung Quốc mặc hớ hênh trên tàu điện ngầm tăng nguy cơ bị quấy rối - ảnh 8

Một cô gái mặc váy xuyên thấu lộ nội y tại ga tàu điện ngầm.

Một số người đồng tình rằng các cô gái ăn mặc thiếu trên ngắn dưới như đang "mời gọi". Số khác thì phản ứng gay gắt rằng không thể lấy trang phục của phụ nữ làm lý do cho hàng động vượt chuẩn của nam giới. Hơn nữa hành vi quấy rối vẫn có thể xảy ra cho dù nạn nhân có mặc trang phục kín đáo.

Gợi ý trang phục đến nơi công cộng

Hiện tại, phương tiện giao thông công cộng đang ngày phổ biến, ngoài việc chấp hành đúng quy định trên tàu, trên xe người đi cũng cần chú ý đến vấn đề trang phục bởi lối mặc kém duyên đã và đang làm xấu hình ảnh cộng đồng. Vì là nơi đông người bạn nên mặc những bộ đồ kín đáo, không quá ngắn. Bạn hoàn toàn có thể mặc áo khoác để trang phục bớt hớ hênh. Khi mặc váy, bạn nên chú ý đến cách ngồi, có thể cầm túi để che chắn. 

Phái đẹp Trung Quốc mặc hớ hênh trên tàu điện ngầm tăng nguy cơ bị quấy rối - ảnh 9

Trang phục đẹp trước hết là trang phục phù hợp với hoàn cảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/phai-dep-trung-quoc-m...Nguồn: http://danviet.vn/phai-dep-trung-quoc-mac-ho-henh-tren-tau-dien-ngam-tang-nguy-co-bi-quay-roi-5020201753123467.htm