Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Phải lòng trai lạ trên Facebook, vợ "giăng bẫy" sát hại chồng để đến với nhân tình

Pháp Luật 17/05/2020 - 13:00

Sau khi chồng phát hiện chuyện tình ngoài hôn nhân, vợ đã nảy sinh âm mưu cùng nhân tình sát hại chồng đáng sợ.

XEM THÊM CÁC KỲ
1234 ... 71 Phải lòng trai lạ trên Facebook, vợ
Kỳ đầu tiên Kỳ mới nhất

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Cái chết bất thường

Gopal Naik (30 tuổi) và vợ Priya (27 tuổi) sống cùng con gái ở Thane, Ấn Độ. Lúc 4h15 phút sáng 29/12/2018, người đàn ông này được 2 người đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, khi bệnh nhân đến nơi, các bác sĩ cho biết Gopal đã tử vong trước khi nhập viện. Sau khi điền một số thông tin vào giấy nhập viện, 2 người đưa Gopal đến viện cũng đột ngột rời đi. Cặp đôi này nói với nhân viên bệnh viện là Gopal gặp tai nạn nên họ đưa đến để cấp cứu.

Tuy nhiên, sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát nhận thấy nạn nhân tử vong không phải do tai nạn mà do chấn thương ở đầu và bị siết cổ. Dựa trên các chi tiết trên giấy tờ được kê khai khi nhập viện, cảnh sát đã đến nhà Gopal. Tại đây, họ chỉ tìm thấy con gái của nạn nhân ở nhà một mình.

Advertisement

Cảnh sát phát hiện có vết máu trên sàn. Con gái của nạn nhân nói thấy mẹ nói chuyện với một người đàn ông tên là Karale (25 tuổi) qua video nhiều lần. Các nhân viên điều tra đã lần theo vị trí của Priya và Karale, nhưng một ngày sau mới tìm được họ. 

Nạn nhân và vợ đã cưới nhau được 10 năm. Tuy nhiên, không lâu trước khi nạn nhân tử vong, Priya và Karale gặp nhau qua Facebook và mối quan hệ tình cảm của họ đã kéo dài 6 tháng. Một số người thân của Gopal tiết lộ, anh ta phát hiện chuyện vợ ngoại tình nên 2 vợ chồng thường xảy ra tranh cãi.

Phải lòng trai lạ trên Facebook, vợ

Hai nghi phạm tại đồn cảnh sát.

Khi nhận thấy mối quan hệ vợ chồng không còn được êm ấm, mối tình ngoài luồng bị phát hiện, Priya nói với Karale về chuyện sát hại Gopal. Chính nhân tình trẻ tuổi đã lên kế hoạch giết Gopal bằng thuốc ngủ quá liều. Hai người vạch kế hoạch trộn thuốc ngủ vào đồ ăn của nạn nhân, rồi tuyên bố Gopal tử vong do tự tử.

Không tha mạng dù được cầu xin

Ngày 27/12/2018, Karale đưa thuốc ngủ cho Priya. Sáng hôm sau, cô trộn 15 viên vào thức của chồng. Sau khi ăn xong, nạn nhân đi ngủ. Lúc đó, người vợ gọi nhân tình đến nhà. Tuy nhiên, kế hoạch bất thành vì Gopal đột nhiên cử động cơ thể. Vì sự cố này, nhân tình của Priya phải ra về. Lúc tỉnh dậy, Gopal còn hỏi người đã đến nhà khi anh ta đang ngủ là ai?

Người vợ chưa từ bỏ dã tâm của mình, cô ta tiếp tục cho 10 viên thuốc vào nước ép và sữa của chồng vào buổi tối và đêm hôm đó. Gopal rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê, nhân tình của vợ lại đến tiêm  hóa chất phenyl vào cơ thể nạn nhân. Tờ Times of India dẫn lời cảnh sát cho biết, khi biết bị tiêm, Gopal xin tha mạng vì muốn chăm sóc cho con gái. Anh ta cố gắng giữ và cắn vào tay Karale ngăn hành động của anh ta. Tuy nhiên, sự chống cự này không có tác dụng, nhân tình của vợ dùng gối đánh nạn nhân rồi dùng cây gậy sắt đánh vào đầu Gopal.

Nạn nhân tử vong lúc rạng sáng ngày 29/12/2018. Vợ và nhân tình đã đưa Gopal tới bệnh viện bằng xe tay gas và nói rằng phát hiện thi thể nằm bên đường. Tuy nhiên, hình ảnh của Priya và Karale đã bị camera an ninh của bệnh viện ghi lại. Vụ việc sát hại xảy ra khi con gái nạn nhân ngủ ở phòng bên cạnh mà không hề hay biết. Các cư dân gần nhà nạn nhân bày tỏ sự bất bình với người vợ và không ai ngờ có thể gây ra án mạng rúng động cả khu dân cư vốn dĩ bình yên.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 18/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/phai-long-trai-la-tre...Nguồn: http://danviet.vn/phai-long-trai-la-tren-facebook-vo-giang-bay-sat-hai-chong-de-den-voi-nhan-tinh-50202017512598286.htm