Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phạm Băng Băng gây choáng váng với thần thái sang chảnh hậu chật vật

Giải trí 17/05/2020 - 15:56

Nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng mới đây đã khiến dân tình không khỏi choáng váng với màn comeback chất ''đừng hỏi'' tại sân bay.

Sau khi bị loạt dân tình ném đá vì gu ăn mặc hết sức xuề xoà kém sang dù được mệnh danh là 'nữ hoàng giải trí', mới đây Phạm Băng Băng đã có hình ảnh đáp trả cực chất tại sân bay.

Theo đó, trong lần xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, Phạm Băng Băng diện áo phông trắng kết hợp cùng blazer kẻ sọc và chân váy ngắn tông đen.

Phạm Băng Băng gây choáng váng với thần thái sang chảnh hậu chật vật - ảnh 1 Phạm Băng Băng xuất hiện với thần thái ngút ngàn tại sân bay. Ảnh: Sina

Phạm Băng Băng còn sử dụng một loạt phụ kiện sành điệu gồm mũ beret, kính mắt thời trang, túi xách màu xanh nổi bật và giày thể thao khỏe khoắn.

Phạm Băng Băng gây choáng váng với thần thái sang chảnh hậu chật vật - ảnh 2

Phạm Băng Băng gây choáng váng với thần thái sang chảnh hậu chật vật - ảnh 3

Phạm Băng Băng gây choáng váng với thần thái sang chảnh hậu chật vật - ảnh 4 Phong thái cực sang chảnh của Phạm Băng Băng tại sân bay. Ảnh: Sina

Trong chuyến đi này, kiều nữ họ Phạm còn mang theo vali và túi đựng đồ trong suốt chuyến đi.

Nhiều người nhận ra, sau quá trình tích cực tập luyện, Phạm Băng Băng đã giảm cân được khá nhiều với vóc dáng thon thả hơn trước.

Phạm Băng Băng gây choáng váng với thần thái sang chảnh hậu chật vật - ảnh 5

Phạm Băng Băng gây choáng váng với thần thái sang chảnh hậu chật vật - ảnh 6 Phạm Băng Băng đập tan những chỉ trích trước đó về phong cách ăn mặc của cô. Ảnh: Sina

Đây được xem là cách mà nữ hoàng giải trí Trung Quốc đáp trả những lời chê bai ăn mặc xuề xoà.

Thậm chí, Phạm Băng Băng còn dính vào ồn ào cho rằng cô đã trải qua thời kỳ chật vật và khó khăn sau khi công việc bị bỏ bê vì trốn thuế.