Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay

Giải trí 20/04/2020 - 08:05

Từ một nữ hoàng giải trí kẻ đón người đưa giờ đây Phạm Băng Băng chấp nhận đi lồng tiếng cho bộ phim chính phủ nhưng nào ngờ đến phút cuối cùng cũng bị xoá thẳng tay.

Từ một nữ hoàng giải trí kẻ đón người đưa giờ đây Phạm Băng Băng chấp nhận đi lồng tiếng cho bộ phim chính phủ nhưng nào ngờ đến phút cuối cùng cũng bị xoá thẳng tay.

Cách đây vài ngày, thông tin Phạm Băng Băng lồng tiếng cho bộ phim ‘Sơn hà vộ dạng’ đã thu hút sự chú ý đến Phạm Băng Băng. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vui mừng cho Phạm Băng Băng vì dây được xem là bước khởi đầu tốt để cô có thể tái xuất trong giai đoạn sắp tới sau 2 năm bị đóng băng toàn bộ dự án nghệ thuật. Nhiều cư dân mạng cũng không quên để lại nhận xét: “Sơn Hà Vô Dạng là phim phóng sự của chính phủ. Giờ cho Phạm Băng Băng lồng tiếng là gián tiếp đồng ý cho cô ấy tái xuất sao?”​

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay - ảnh 1

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay - ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip quảng cáo của phim phát sóng thì cư dân mạng phát hiện nội dung liên quan đến cô đã bị xoá. Đồng thời, nhiều cư dân mạng khi xem đoạn clip quảng cáo đó và nhận ra rằng đoạn lồng tiếng đó là của nam chứ không phải là giọng của Phạm Băng Băng. Thậm chí, bài đăng trên trang chính thức cũng bị tháo gỡ. Hay phía dưới bình luận liên quan đến Phạm Băng Băng cũng đã được xoá toàn bộ.

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay - ảnh 3

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay - ảnh 4

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay - ảnh 5

Hình ảnh, thông tin của đoạn clip và được cho là xoá bỏ những gì liên quan đến mỹ nhân họ Phạm.

Với hành động này, phải chăng con đường tái xuất của Phạm Băng Băng lại khó khăn.

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay - ảnh 6

Vào năm 2018, Phạm Băng Băng bị vướng vào scandal trốn thuế khiến hình ảnh của cô đã ảnh hướng rất lớn. Từ một nữ hoàng được các bạn bè trong và ngoài nước cả nể, săn đón thì giờ đây Phạm Băng Băng lại là cái tên bị mọi người hạn chế nhắc đến. Chính vì thế, trong 2 năm qua, Phạm Băng Băng vắng bóng trên tất cả sự kiện lớn nhỏ, những thảm đỏ lớn và danh giá như trước giờ cô xuất hiện. Những dự án mà cô tham gia đều bị huỷ bỏ, thay thế bằng một cái tên khác.

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay - ảnh 7

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay - ảnh 8

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay - ảnh 9

Phạm Băng Băng hết thời, bị ghẻ lạnh đến mức lồng tiếng cho phim cũng bị xoá thẳng tay - ảnh 10

Với sự tẩy chay mạnh mẽ, Phạm Băng Băng cũng đã cố gắng tìm kiếm cho mình một cơ hội để tái xuất. Cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện lớn nhỏ, thường xuyên xuất hiện trên các tờ tạp chí lớn tại nước ngoài hay thậm chí là livestream. Tuy nhiên, dù làm đủ cách như con đường tái xuất đối với Phạm Băng Băng vẫn còn khó khăn.

Yang Mi