Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ bị cấm phát sóng livestream

Giải trí 05/05/2020 - 20:30

Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ nằm trong danh sách bị cấm phát sóng trực tiếp.

Sáng nay (5/5), trang 163 đưa tin, Tổng cục phát thanh và truyền hình Trung Quốc đã ban lệnh cấm nghệ sĩ vướng bê bối, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội tham gia livestream bán hàng trên các ứng dụng trực tuyến. Văn bản thực thi được gửi kèm công văn tới các công ty vào (4/5).

Theo công văn ban hành, hai cái tên được xướng lên nhiều nhất nằm trong danh sách bị cấm phát sóng trực tiếp đợt đầu là Phạm Băng Băng và Lý Tiểu Lộ. Chính sách này đưa ra nhằm kiểm soát và giúp thương mại điện tử phát triển lành mạnh.

Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ bị cấm phát sóng livestream - ảnh 1

Được biết, trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, các nghệ sĩ rẽ hướng sang livestream bán hàng rất nhiều, theo thông cho biết thù lao của Phạm Băng Băng và Lý Tiểu Lộ cho mỗi giờ livetream là hơn 700.000USD, nhiều hơn catxe đóng phim.

Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ bị cấm phát sóng livestream - ảnh 2

Chỉ tính riêng Lý Tiểu Lộ, mặc dù bê bối đời tư khiến cô bị mắng chửi thậm tệ, nhưng trong thời gian phát sóng livestream, rất nhiều người vẫn tặng quà cho nữ diễn viên, thậm chí buổi livestream có sự xuất hiện của Lý Tiểu Lộ còn nằm trong Top 10 chủ đề tìm kiếm trên Weibo.

Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ bị cấm phát sóng livestream - ảnh 3

QQ nhận xét: "Phạm Băng Băng và Lý Tiểu Lộ đều là những ngôi sao dính tai tiếng bị cấm xuất hiện trên các phương tiện đại chúng chính thống. Lối thoát duy nhất để họ duy trì danh tiếng và kiếm thu nhập là thông qua các buổi livestream, nhưng giờ có lẽ khó tiếp tục khi Cục đã đưa ra chính sách thanh lọc". Như vậy, đã không thể đàng hoàng xuất hiện trên sóng chính thống, từ giờ hai diễn viên này cũng không thể bán hàng online kiếm thu nhập khung như trước đó nữa.

Theo Baodatviet.vn