Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Phản ứng của Trang Trần khi biết Diệp Lâm Anh ly thân vì chồng đại gia ngoại tình

Giải trí 15/01/2022 - 02:07

Ý kiến của Trang Trần thu hút nhiều sự chú ý.

Sau thời gian vướng tin đồn hôn nhân trục trặc, diễn viên kiêm ca sĩ Diệp Lâm Anh vừa xác nhận đã ly thân thiếu gia Nghiêm Đức. Không còn ở nhà chồng, cô cùng 2 con dọn đến nơi ở mới.

Bày tỏ không muốn níu kéo hay hàn gắn sau khi tổ ấm đã rạn nứt, Diệp Lâm Anh còn buồn bã cho biết lúc còn chung sống, ông xã ngang nhiên cặp kè với người phụ nữ khác khiến cho cô vô cùng tổn thương.

Phản ứng của Trang Trần khi biết Diệp Lâm Anh ly thân vì chồng đại gia ngoại tình - ảnh 1

Hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đang vướng nhiều ồn ào.

Cùng thời điểm, cựu người mẫu Trang Trần đã chia sẻ lại bài viết Diệp Lâm Anh thông báo chuyện đời tư và bày tỏ: "Đây là lý do tôi sợ kết hôn đó ông Louis Trần (chồng của Trang Trần - pv). Thấy thật sự hoang mang.

Biết và chứng kiến Cún (tên thường gọi của Diệp Lâm Anh - pv) và Ti (tên thường gọi của Nghiêm Đức - pv) từ ngày đầu yêu vì hai em hôn nhau ở quán nhậu của chị. Chị lỡ tay đăng lên facebook rồi ồ ạt mọi người biết. Thương Cún".

Khi nhận được không ít bình luận đa chiều, bà mẹ 1 con viết thêm dòng trạng thái: "Em xin pháp luật ra cái quy định trong hôn nhân nếu người nào ngoại tình thì người kia sẽ toàn quyền được nuôi con và người ngoại tình vẫn phải chu cấp tiền cho con theo quy định.

Người giật chồng hay giật vợ phải bồi thường tiền thỏa đáng". Với ý kiến của đàn chị, Diệp Lâm Anh chưa có phản hồi lại.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 và hoạt động lâu năm trong làng giải trí với nhiều vai trò như: vũ công, ca sĩ, diễn viên, MC... Năm 2018, cô lên xe hoa với thiếu gia Nghiêm Đức và tiệc báo hỷ được tổ chức đầy xa xỉ tại TP.HCM.

Cùng năm, Diệp Lâm Anh hạ sinh con gái đầu lòng. Sang năm 2019, cô sinh thêm một cậu con trai kháu khỉnh. Hơn 1 năm qua, cặp đôi vướng tin đồn rạn nứt khi ít chia sẻ hình ảnh chụp chung.

Khi câu chuyện gây bàn tán trên truyền thông và nhiều diễn đàn, Diệp Lâm Anh phủ nhận chuyện cô cùng chồng gặp vấn đề, thậm chí còn khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc.

Cuối tháng 10/2021, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh, clip Nghiêm Đức thân thiết đời thường với người mẫu kiêm diễn viên Quỳnh Thư. Chân dài 8x ngay lập tức nhận làn sóng chỉ trích vì nghi ngờ là "người thứ 3" xen vào hôn nhân của Diệp Lâm Anh.

Phản ứng của Trang Trần khi biết Diệp Lâm Anh ly thân vì chồng đại gia ngoại tình - ảnh 2

Trang Trần bày tỏ thương Diệp Lâm Anh sau khi ly thân.