Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phanh Lee được bạn trai cầu hôn liền than thở: ''Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương''

Phái đẹp 05/05/2020 - 18:06

Phanh Lee được bạn trai cầu hôn, bảo không thích kim cương nhưng đồng hồ nạm vài chục hạt kim cương khiến hội bạn thân bất ngờ. - Tiin.vn

Phanh Lee sinh năm 1990, là một trong những gương mặt được giới trẻ yêu thích. Cô từng đóng chính phim: 'Yêu thì ghét thôi-Ghét thì yêu thôi' và chiếm được cảm tình của khán giả.

Phanh Lee được bạn trai cầu hôn liền than thở: ''Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương'' - ảnh 1

Phanh Lee được biết đến như một trong số những hot girl đời đầu của Hà Thành. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng mà Phanh Lee nhanh chóng vượt qua những trở ngại của một người ngoại đạo, từng bước phát triển bản thân. Cô nàng có vẻ ngoài trẻ trung, năng động và gương mặt vô cùng xinh xắn với sống mũi cao, mắt sâu, nụ cười rạng rỡ.

Phanh Lee được bạn trai cầu hôn liền than thở: ''Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương'' - ảnh 2

Mới đây, trên Instagram cô nàng vui vẻ khoe hình ảnh bạn trai cầu hôn trong chuyến đi nghỉ dưỡng trong thời gian nới lỏng giãn cách xã hội.

Cô viết: 'Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương. And I say yes!' Trong tấm hình, Phanh Lee và nửa kia dùng chiếc dây làm nhẫn đeo ở ngón áp út.

Phanh Lee được bạn trai cầu hôn liền than thở: ''Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương'' - ảnh 3

Phanh Lee đã được bạn trai cầu hôn và trong tương lai họ sẽ xây dựng tổ ấm gia đình.

Dòng chia sẻ này được dân tình rộn ràng chúc phúc. Phải công nhận đây quả thực là tin vui quá đỗi ngọt ngào đối với cô và người hâm mộ.

Có điều cô gái rõ ràng đã bảo không thích kim cương nhưng trên tay cô lại là thứ quý giá nhất. Đồng hồ Hublot nạm kim cương lấp lánh trị giá 10,4 nghìn đô (xấp xỉ 242,3 triệu đồng).

Phanh Lee vốn là nàng hot girl kín tiếng chuyện yêu đương, nay bỗng dưng khoe tin nóng hổi này nên ngay lập tức hội bạn thân gồm những gương mặt thân quen như Huyền Lizzie, cầu thủ Đoàn Văn Hậu,... đã nhanh chóng nhảy vào 'troll', họ cũng thực sự bất ngờ và không quên gửi lời chúc phúc cho Phanh Lee.

Phanh Lee được bạn trai cầu hôn liền than thở: ''Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương'' - ảnh 6

Phanh Lee được bạn trai cầu hôn liền than thở: ''Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương'' - ảnh 7

Phanh Lee được bạn trai cầu hôn liền than thở: ''Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương'' - ảnh 8

Hội bạn thân showbiz gồm những gương mặt như Huyền Lizzie, Thu Hoài.

Trước đó, cô nàng cũng từng chia sẻ về chuyện kết hôn và cho biết đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân. Trong nhiều bài viết trên trang cá nhân, Phanh Lee thường chia sẻ cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc như gián tiếp cho hay cô đang yêu: 'Nhìn vào mắt em này, tình yêu là như thế đó', 'Chỉ là hôm nay thấy trong lòng vui vẻ, hân hoan lạ thường nên lấy một nhành hoa khô chụp vội vài bức ảnh cũg thấy thật tươi vui',...