Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phạt 2 triệu đồng Chủ tịch UBND xã đánh bạc trong mùa dịch COVID-19

Pháp Luật 17/05/2020 - 11:17

Sáng 17-5, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, về hành vi đánh bạc.  

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, ngoài ông Dũng, Công an huyện Hương Khê cũng xử phạt ông Võ Tá Hương 2 triệu đồng và 7 người tham gia trong vụ đánh bạc mỗi người 1,5 triệu đồng.

Phạt 2 triệu đồng Chủ tịch UBND xã đánh bạc trong mùa dịch COVID-19 - ảnh 1
Hình ảnh ông Dũng (mặc áo xanh) trên mạng

Theo Công an huyện Hương Khê, sau khi kiểm tra, cơ quan này nhận định hành vi đánh bạc của ông Phạm Đại Dũng và các đối tượng tham gia không cấu thành tội phạm quy định tại Khoản 2, Điều 157, Bộ luật tố tụng hình sự nên không khởi tố vụ án hình sự.

Trước đó, chiều 20-4 trên mạng internet xuất hiện thông tin và hình ảnh của ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tham gia đánh bạc với nhiều người ở cùng địa phương. Trong hình ảnh cho thấy trên chiếc bạc xuất hiện nhiều tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng, báo VOV cho hay.

Ngày 21-4, Công an huyện Hương Khê đã triệu tập các đối tượng tham gia đánh bạc, trong đó có ông Phạm Đại Dũng để làm rõ vụ việc.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, có việc các đối tượng tụ tập đánh bạc, trong đó có ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm. Thời gian đánh bạc được xác định là trong tháng 4-2020.

HP