Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phát hiện 20 nam, nữ dương tính ma túy trong quán karaoke lúc nửa đêm

Pháp Luật 29/04/2020 - 23:04

Kết quả test nhanh nhóm 39 người có mặt tại quán karaoke lúc nửa đêm ở Tiền Giang, có 20 người dương tính với ma túy.

Ngày 29/4, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã lập hồ sơ, xử lý cơ sở karaoke Royal (xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành) vì cố tình hoạt động bất chấp quy định tạm dừng để phòng, chống dịch Covid-19.

Phát hiện 20 nam, nữ dương tính ma túy trong quán karaoke lúc nửa đêm - ảnh 1

Nhóm thanh niên được đưa về trụ sở công an làm việc. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 28/4, tổ công tác của Công an huyện Châu Thành đã phối hợp với Công an xã Vĩnh Kim bất ngờ kiểm tra quán karaoke Royal do Nguyễn Công Thắng (SN 1984, đăng ký thường trú tại ấp Vĩnh Bình, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 6 phòng tại quán đang hoạt động, với tổng cộng 39 nam, nữ thanh thiếu niên (gồm 24 nam, 15 nữ) tham gia.  Riêng phòng số 1 và phòng số 6 có sử dụng tiếp viên phục vụ tại phòng karaoke vượt quá số lượng qui định mỗi phòng là 2 tiếp viên.

Phát hiện 20 nam, nữ dương tính ma túy trong quán karaoke lúc nửa đêm - ảnh 2

Qua làm việc và qua test nhanh trong nhóm 39 người, có 20 người (gồm 11 nam, 9 nữ) dương tính với ma tuý. Ảnh: Công an Nhân dân

Tổ công tác đã mời toàn bộ nhóm nam nữ thanh thiếu niên về cơ quan công an huyện Châu Thành để làm việc. Qua làm việc và qua test nhanh trong nhóm 39 người, có 20 người (gồm 11 nam, 9 nữ) dương tính với ma tuý. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ nhiều phương tiện các loại có liên quan.

Hoàng Yên (T/h)

Phát hiện 20 nam, nữ dương tính ma túy trong quán karaoke lúc nửa đêm - ảnh 3