Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phát hiện vụ vận chuyển thuốc nổ, kíp mìn "khủng"

Pháp Luật 29/04/2020 - 18:05

Qua quá trình theo dõi, cơ quan công an đã phát hiện một người đàn ông vận chuyển số lượng thuốc nổ lớn nhất từ trước đến nay tại Đắk Lắk để bán kiếm lời.

Phát hiện vụ vận chuyển thuốc nổ, kíp mìn

Đối tượng tại cơ quan công an

Ngày 3/1, Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, vừa bắt được 1 đối tượng mua bán vận chuyển 50 kg thuốc nổ và kíp mìn với số lượng lớn nhất từ trước đến nay ở Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối 2/1, tại đoạn đường qua thôn Hiệp Đạt (xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar) tổ công tác của Công an huyện phát hiện 1 người đàn ông đi xe máy chở theo thùng carton có biểu hiện nghi vấn.

ADS

Tại đây, cơ quan công an yêu cầu dừng xe kiểm tra thì phát hiện có 23 túi nilon, mỗi túi chứa 10 thỏi thuốc nổ công nghiệp, với tổng trọng lượng 50kg. Còn trong 6 túi nilon khác có chứa tổng cộng 150 kíp mìn điện.

Người đàn ông khai nhận tên là Hồ Trọng Hóa (66 tuổi, trú tại thôn 2, xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar).

Theo tìm hiểu, ông Hóa từng đi bộ đội nên rất rành về vũ khí và chất nổ. Mặc dù biết đây là những thứ rất nguy hiểm, nhưng do muốn kiếm tiền nhanh chóng, nên ông Hóa đã đi mua số thuốc nổ về bán kiếm lời.

Hiện, Công an huyện Cư M’gar đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra mở rộng vụ án để xử lý.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/phat...Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/phat-hien-vu-van-chuyen-thuoc-no-kip-min-khung-1046857.html