Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Phi Thanh Vân diện váy ngủ gợi cảm “trông mòn con mắt“ khi ở nhà, khó tin tuổi U40

Du lịch 19/04/2020 - 22:47

Đăng tải đoạn clip ngắn bên con trai cưng Tấn Đức, Phi Thanh Vân khoe khéo vẻ quyến rũ khiến người hâm mộ khó đoán được chính xác tuổi thật.

Phi Thanh Vân diện váy ngủ gợi cảm "trông mòn con mắt" khi ở nhà, khó tin tuổi U40.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và tình trường, Phi Thanh Vân có đủ sự tự tin và bản lĩnh đảm nhận vị trí trụ cột của gia đình. Cô là một trong những bà mẹ đơn thân mạnh mẽ và thành công của showbiz Việt sau những "sóng gió" trong cuộc sống hôn nhân. Mới đây, bà mẹ một con thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và người hâm mộ khi đăng tải đoạn clip ngắn bên con trai Tấn Đức.

Trong đoạn clip này, Phi Thanh Vân khoe khéo gương mặt xinh đẹp không tì vết và ngoại hình nuột nà khi diện bộ váy dây trắng quyến rũ. Nhiều người đưa ra những bình luận khen ngợi nhan sắc của bà mẹ một con: "Chị lúc nào cũng trẻ và đáng yêu"; "Nhìn không đoán được tuổi của chị nữa. Bà mẹ trẻ trung và quyến rũ"; "Chị Vân cột tóc trẻ như gái 20"...

Phi Thanh Vân diện váy ngủ gợi cảm “trông mòn con mắt“ khi ở nhà, khó tin tuổi U40 - ảnh 4

Phi Thanh Vân diện váy ngủ gợi cảm “trông mòn con mắt“ khi ở nhà, khó tin tuổi U40 - ảnh 6

Cả hai mẹ con trao cho nhau những cử chỉ ân cần, nụ hôn của tình mẫu tử. 

Phi Thanh Vân diện váy ngủ gợi cảm “trông mòn con mắt“ khi ở nhà, khó tin tuổi U40 - ảnh 8

Cũng vì sở hữu ngoại hình quyến rũ và có đủ tự tin, kiến thức để trả lời, gỡ rối mọi câu hỏi về tình yêu, tình dục nên Phi Thanh Vân từng hé lộ chuyện cô nhận vài trăm tin nhắn gạ tình, "thả thính" mỗi ngày. "Một ngày Phi Thanh Vân nhận vài trăm tin nhắn kiểu: tán tỉnh, đẩy đưa, thả thính, gạ tình, khoe múi - chuột - cơ - lông, mê mẩn, nhớ nhung các kiểu, hẹn hò cafe... thật Vân không thích và không muốn như vậy! Vân cũng không có nhu cầu được nhìn ngắm những “vật quý ấy” của các anh, nên đừng gửi em nữa!

Vân cũng không có nhu cầu, cũng không muốn hay trả lời hoặc thích những chủ đề tán tỉnh vớ vẩn vì Vân sống rất tinh tế và thực tế. Dừng lại ngay các anh nhé!”, “Nữ hoàng dao kéo” chia sẻ.

Phi Thanh Vân diện váy ngủ gợi cảm “trông mòn con mắt“ khi ở nhà, khó tin tuổi U40 - ảnh 10

Phi Thanh Vân diện váy ngủ gợi cảm “trông mòn con mắt“ khi ở nhà, khó tin tuổi U40 - ảnh 12

Phi Thanh Vân cũng khẳng định cô chỉ dành thời gian tìm hiểu những người đủ tiêu chí, yêu thấy hợp nhau về tư duy và sẽ đi đến kết hôn. "Thế nên, Vân cũng mong những ai “ngoài vùng phủ sóng, lố vạch đường ngang, lấn làn đèn đỏ, trong vùng cách ly thì hãy chấm dứt ngay chuyện nhắn tin gạ gẫm, khiếm nhã trên", người đẹp cho hay.