Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phi Thanh Vân tiết lộ sắp lấy chồng, tố bị cấp dưới của bạn gạ tình trắng trợn

Giải trí 17/05/2020 - 15:19

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân cho biết, cô rất phiền não khi liên tục bị trai lạ nhắn tin với những đòi hỏi nhạy cảm. Đặc biệt, một nam nhân viên đang làm việc cho công ty bạn cũng liên tục gạ gẫm, tán tỉnh khiến cô không giữ được bình tĩnh.

Ngày 17/5, Phi Thanh Vân chia sẻ trên zalo một đoạn nội dung thể hiện sự bức xúc về một chàng thanh niên người nước ngoài. Cô viết: “Vân không muốn đưa lên nhưng thật sự cảm thấy rất khó chịu. Lần trước bị tấn công bằng loạt tin nhắn quấy rối tình dục và đã giảm dần sau khi báo chí lên tiếng. Nay, một cậu con trai 24 tuổi người Ấn Độ, tuổi đời chưa đủ trải, công danh sự nghiệp chưa đến đâu, sống nơi đất khách lại mộng mơ tán tỉnh, gạ gẫm. Cậu ấy không biết lượng sức khi “sếp” của mình là anh chị em thân thiết với Vân”.

Phi Thanh Vân tiết lộ sắp lấy chồng, tố bị cấp dưới của bạn gạ tình trắng trợn - ảnh 1

Phi Thanh Vân cho biết, cô nhận hàng trăm tin nhắn nhạy cảm mỗi ngày

Chia sẻ với PV Tiền Phong về trạng thái trên, Phi Thanh Vân cho biết mỗi ngày cô nhận hàng chục tin nhắn gạ gẫm của chàng trai người Ấn Độ, dù có nhắn tin trả lời với hàm ý không muốn nhận tin nhắn tiếp theo nhưng sự việc không được dừng lại. Để vừa cảnh báo chàng trai người Ấn Độ và những trường hợp khác, cô đã chia sẻ vụ việc bị quấy rối lên mạng xã hội.

Nữ diễn viên trong phim “Cô gái xấu xí” cho biết thêm, mỗi ngày cô nhận vài trăm tin nhắn kiểu: tán tỉnh, đẩy đưa, thả thính, gạ tình, mê mẩn, nhớ nhung các kiểu, hẹn hò cà phê... Phi Thanh Vân cho hay, thậm chí, có người còn gạ gẫm, nhạy cảm đòi làm “chuyện ấy”.

Phi Thanh Vân cho biết thêm, nếu vụ việc chưa thể chấm dứt cô sẽ nhờ bạn và cơ quan chức năng xử lý những người quấy rối mình.

Phi Thanh Vân tiết lộ sắp lấy chồng, tố bị cấp dưới của bạn gạ tình trắng trợn - ảnh 2

Phi Thanh Vân khá thành công trong vai diễn bộ phim Cô gái xấu xí

Diễn viên sinh năm 1982 tiết lộ, hiện danh sách chặn người quấy rối của cô gần 6.000 người. Người phụ nữ trải qua 2 đời chồng và hiện đang sống cùng cậu con trai chia sẻ, sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ cô nhận ra rất nhiều điều và sẽ lấy đó làm bài học cho cuộc hôn nhân mong là bền vững tiếp theo. “Thầy bảo tôi sắp có một người chồng tiếp theo và người ấy sẽ sống trọn đời với mình”, Phi Thanh Vân nói.

Tác giả: Hương Chi

Nguồn tin: Báo Tiền phong