Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Phiên bản Tốc Chiến Việt - VNG sẽ liên thông với quốc tế, cơ hội thể hiện “trình độ” của anh em đến rồi

Game 19/11/2020 - 11:01

Mặc dù là phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến của VNG tại Việt Nam, nhưng game thủ Việt vẫn có thể “củ hành” hoặc bị ăn hành từ người chơi quốc tế. Phiên bản Tốc Chiến Việt - VNG sẽ liên thông với quốc tế, cơ hội thể hiện “trình độ” của anh em đến rồi

Vào tối muộn ngày 18/11, VNG và Riot Games đã chính thức lên tiếng về việc Liên Minh: Tốc Chiến sẽ ra mắt tại Việt Nam. Cụ thể, theo Riot Games và VNG phát đi thông báo thì "Open Beta sẽ đặt chân tới Việt Nam, Châu Đại Dương và Đài Loan vào ngày 08/12. Và vào ngày 10/12, Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga & Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, Trung Đông và Bắc Phi cũng sẽ được bổ sung vào danh sách khu vực!".

Phiên bản Tốc Chiến Việt - VNG sẽ liên thông với quốc tế, cơ hội thể hiện “trình độ” của anh em đến rồi - ảnh 1

Như vậy, vào ngày 8/12 tới đây, game thủ Việt sẽ có thể trực tiếp tải về Liên Minh: Tốc Chiến trên cả hai nền tảng Android và iOS một cách chính thức tại kho tải App Store và Google Play. Điều khá thú vị là, với phiên bản Việt hóa 100% dành riêng cho thị trường Việt Nam này, game thủ Việt vẫn có thể đối đầu trực tiếp với người chơi tại máy chủ khu vực Đông Nam Á.

Bởi lẽ, nhiều khả năng VNG và Riot Games sẽ hợp tác đồng phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Trong khi VNG chịu trách nhiệm xin giấy phép phát hành, thực hiện các chiến dịch truyền thông – marketing và cổng nạp thì Riot Games sẽ là người vận hành sản phẩm. Do vậy, hoàn toàn có khả năng, máy chủ Việt Nam sẽ liên thông với server Đông Nam Á.

Phiên bản Tốc Chiến Việt - VNG sẽ liên thông với quốc tế, cơ hội thể hiện “trình độ” của anh em đến rồi - ảnh 2

Với mục đích biến Liên Minh: Tốc Chiến thành một tựa game global nên điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra, đặc biệt là việc hướng sản phẩm này thành một trò chơi eSports quy mô toàn cầu. Do đó, game thủ Việt sẽ không cần phải lo ngại Riot Games sẽ tiến hành chặn VPN tại server Đông Nam Á nữa.

Trong trường hợp VNG hợp tác cùng Riot Games để đồng phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam thì có thể, người chơi sẽ được dùng tài khoản Riot để đăng nhập vào máy chủ của tựa game này. Và để thắt chặt việc quản lý thông tin của người chơi thì rất có thể sẽ phải điền đầy đủ các thông tin được cho là nhạy cảm như số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, địa chỉ email, số điện thoại hoặc thậm chí là địa chỉ nơi ở. Đây là những thông tin nhạy cảm đối với nhiều người, nhưng nếu đúng là sự thật thì VNG đã làm đúng theo quy định hiện hành.

Phiên bản Tốc Chiến Việt - VNG sẽ liên thông với quốc tế, cơ hội thể hiện “trình độ” của anh em đến rồi - ảnh 3

Do vậy, ngay cả trong trường hợp game thủ hiện đang chơi tại máy chủ server quốc tế vẫn có thể đối đầu với người chơi trong nước từ ngày 8/12 sắp tới. Nếu muốn tránh trẻ trâu thì có lẽ sẽ game thủ khó thành công.

Hiện tại, tựa game này đang bắt đầu chuỗi hành trình xuyên Việt của mình với chuyến xe Tốc Chiến. Hành trình này sẽ kết thúc vào ngày 29/11 tại Phố đi bộ Hà Nội, Phố Đi Bộ ven sông Hải Phòng, Vincom Plaza Hạ Long và sau đó, có thể Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link