Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19

Giải trí 23/06/2021 - 03:13

Các nhân viên đoàn phim Police Lesson do Krystal, Cha Tae Hyun, Jin Young (B1A4) đóng chính đang được kiểm tra sau khi xuất hiện một nhân viên thuê ngoài bị nhiễm Covid-19.

Mới đây, đoàn phim Police Lesson do Krystal , Cha Tae Hyun và Jin Young (B1A4) đóng chính xác nhận có một nhân viên bị nhiễm Covid-19 , thế nên đã phải dừng mọi hoạt động để tiến hành điều tra.

Được biết, nhân viên này được thuê ngoài. May mắn thay, chỉ có nhân viên này bị nhiễm Covid-19 , những người còn lại đều đã có kết quả âm tính.

Mặc dù vậy, việc quay phim vẫn bị ảnh hưởng và các nhân viên, diễn viên trong đoàn phải tạm dừng toàn bộ hoạt động quay để kiểm tra kỹ lưỡng.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19 - ảnh 1

Krystal vào vai Oh Kang Hee – sinh viên năm nhất của trường Đại học Cảnh sát.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19 - ảnh 2

Cha Tae Hyun đảm nhận vai diễn Yoo Dong Man , là giáo sư 1 trường Dại học cảnh sát, người đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều bộ phận khác nhau với tư cách là một thám tử về tội phạm bạo lực đồng thời là thành viên của đội điều tra mạng.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19 - ảnh 3

Jin Young (B1A4) vào vai Sun Ho – một tội phạm máy tính và sau cùng trở thành sinh viên năm nhất của trường Đại học Cảnh sát.

Police Lesson (Tên cũ: Học viện Cảnh sát) xoay quanh câu chuyện của một thám tử truy bắt tội phạm bằng tất cả sức mạnh của mình và một cựu hacker sử dụng trí thông minh để giải quyết mọi việc. Cả hai gặp nhau tại trường đại học cảnh sát với tư cách là giáo sư – sinh viên. Cuối cùng họ quyết định hợp tác để cùng điều tra một vụ án.

Phim dự kiến lên sóng vào tháng 7 nhưng có lẽ hiện tại, lịch phát sóng sẽ bị thay đổi do ảnh hưởng của Covid-19 .

Sau thành công của 'Search', Krystal tiếp tục tái xuất trong dự án phim cảnh sát với Cha Tae Hyun và Jinyoung (B1A4)

Cha Tae Hyun , Jinyoung (B1A4) và Krystal của f(x) vừa được xác nhận sẽ hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình mới của đài KBS mang tên 'Police Lesson' .

Police Lesson (Tên cũ: Học viện Cảnh sát) xoay quanh câu chuyện của một thám tử truy bắt tội phạm bằng tất cả sức mạnh của mình và một cựu hacker sử dụng trí thông minh để giải quyết mọi việc. Cả hai gặp nhau tại trường đại học cảnh sát với tư cách là giáo sư - sinh viên. Cuối cùng họ quyết định hợp tác để cùngđiều tra một vụ án.

Theo đó, Cha Tae Hyun sẽ đảm nhận vai diễn Yoo Dong Man, hiện đang là giáo sư 1 trường đại học cảnh sát, người đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều bộ phận khác nhau với tư cách là một thám tử về tội phạm bạo lực đồng thời là thành viên của đội điều tra mạng. Với tài năng cải trang thành nhiều thân phận, tin rằng Cha Tae Hyun sẽ nhận được nhiều kỳ vọng từ khán giả cho vai trò mới lầ này.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19 - ảnh 4

Yoo Dong Man - Cha Tae Hyun

Vai diễn Kang Sun Ho do Jinyoung (B1A4) thể hiện. Sun Ho là một tội phạm máy tính và sau cùng trở thành sinh viên năm nhất của trường Đại học Cảnh sát. Jinyoung đã xây dựng kinh nghiệm diễn xuất của mình qua nhiều vai chính trong các bộ phim như Miss Granny hay The Dude in Me . Anh được mong đợi sẽ gây sốt một lần nữa khi khi lột tả cách Kang Sun Ho từng bước trưởng thành với sự giúp đỡ của các giáo sư và đồng nghiệp trong Police Lesson .

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19 - ảnh 5

Kang Sun Ho - Jinyoung (B1A4)

Nữ chính duy nhấtOh Kang Hee do Krystal f(x) đảm nhận. Oh Kang Hee là sinh viên năm nhất của trường Đại học Cảnh sát. Cô là một nữ sinh trong sáng, sống chân thật, không có bí mật hay thù hận. Kang Hee có một cái đầu lạnh và luôn xử lý mọi vấn đề đúng với chuẩn mực, nguyên tắc sống của mình. Cũng là 1 idol lấn sân sang diễn xuất từ lâu, Krystal đã chứng minh tài năng diễn xuất qua nhiều vai diễn chính.

Các bộ phim truyền hình nổi bật gần đây của nữ diễn viên phải kể đến là Search Prison Playbook. Năm 2021 ngoài Search , Krystal còn đảm nhận 1 vai diễn điện ảnh mang nội tâm sâu sắc đồng thời thay đổi hoàn toàn hình tượng với khán giả, chứng minh tài diễn xuất linh hoạt của nữ diễn viên. Tác phẩm điện ảnh mang tên More than family.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19 - ảnh 6

Vai diễn của Krystal trong Search (2020).

Trước đó, đã có thông tin xác nhận Youngjae của BAP cũng sẽ tham gia bộ phim. Police Lesson dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 7 vào các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

9 nàng nữ phụ gây mê cực mạnh ở phim Hàn: "Tình đầu" Kwon Nara từng khiến cả MXH chia phe tranh cãi Han So Hee, Kwon Nara, Lee Da Hee,... đều là những nàng nữ phụ khiến cộng đồng mạng chao đảo. Đã qua rồi cái thời nữ phụ phải độc ác, chuyên ganh ghét, phá đám nữ chính. Giờ đây, tuyến nhân vật này dần được đầu tư để...

Chia sẻ