Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Phim của Song Joong Ki bị đồn giải tán

Giải trí 11/05/2020 - 14:56

Vì Covid-19 ở Hàn Quốc và Colombia đều chưa được dập tắt hoàn toàn, phim điện ảnh ''Bogotá'' do Song Joong Ki đóng chính bị đồn hủy quay vô thời hạn. - Ngôi sao

Hồi tháng 3, tài tử Song Joong Ki cùng đoàn phim sơ tán khỏi Nam Mỹ khi dịch bùng lên tại đây. Lúc đó, êkíp mới thực hiện được khoảng 40% kịch bản. Theo kế hoạch, họ sẽ quay tiếp tại Hàn Quốc vào tháng 4. Đợi tới khi Covid-19 được kiểm soát, cả đoàn sẽ quay lại Colombia bấm máy. 

Tuy nhiên, do đại dịch còn diễn biến phức tạp, Bogotá khó trở lại phim trường. Theo On.cc, nếu tới tháng 6, đoàn phim vẫn chưa thể qua Colombia ghi hình, dự án này sẽ không thể hoàn thành trong năm nay. Một nguồn tin cho hay hãng phim đã giải tán phần lớn thành viên trong êkíp.

Đại diện nhà sản xuất phản hồi thông tin này: "Chúng tôi đặt lịch trong hè này sẽ khởi động lại bộ phim. Mỗi ngày, chúng tôi đều theo dõi sát sao tin tức về dịch bệnh tại Colombia, nhưng không ai dám chắc dịch bệnh chừng nào sẽ chấm dứt".

Phim của Song Joong Ki bị đồn giải tán - ảnh 1

Nam diễn viên Song Joong Ki. 

Bogotá là phim thứ hai Song Joong Ki đóng sau khi ly hôn Song Hye Kyo. Phim kể về một thanh niên Hàn Quốc tại Nam Mỹ, lấy bối cảnh thập niên 1990. Nam diễn viên đã bay từ Colombia về Seoul cuối tháng 3. Cũng trong thời gian này, anh nhận được lời mời đóng chính trong phim tiểu sử về cố nhạc sĩ tài hoa Yoo Jae Ha. 

Phim của Song Joong Ki bị đồn giải tán - ảnh 2
 
 
Song Joong Ki về đến Hàn Quốc sáng 24/3/2020

Song Joong Ki về đến Hàn Quốc ngày 24/3

Phong Kiều (Theo On.cc, Sina)