Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Phó chủ tịch HĐND huyện Bình Phước chống đối kiểm tra Covid-19 xin từ chức

Xã hội 14/04/2020 - 21:06

Ông Thanh đã viết thư công khai xin lỗi gửi cử tri và nhân dân huyện Hớn Quản, cộng đồng mạng. Nhận khuyết điểm và hối hận không kiềm chế bản thân.

Chiều 14/4, ông Trịnh Thế Sơn, Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước cho biết, đã nhận được đơn xin từ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện và đơn xin thôi làm đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 của ông Lưu Văn Thanh.

Phó chủ tịch HĐND huyện Bình Phước chống đối kiểm tra Covid-19 xin từ chức - ảnh 1

Lá thư viết tay xin lỗi của ông Lưu Văn Thanh.

Đây là người trong video được lan truyền trên mạng xã hội về việc quát tháo, chống đối khi bị yêu cầu dừng xe đo thân nhiệt tại chốt kiểm dịch Covid-19.

Ông Trịnh Thế Sơn cho biết thêm, HĐND huyện Hớn Quản đang xin ý kiến Tỉnh ủy Bình Phước, HĐND tỉnh Bình Phước để tổ chức cuộc họp HĐND huyện bất thường về vấn đề đơn xin từ chức của ông Lưu Văn Thanh.

Cũng trong chiều nay, ông Lưu Văn Thanh đã viết thư công khai xin lỗi gửi cử tri và nhân dân huyện Hớn Quản, cộng đồng mạng xã hội. Trong thư, ông Thanh nhận khuyết điểm và hối hận đã không kiềm chế được bản thân, để nóng giận bộc phát.

Ông Thanh viết: “Những cử chỉ và lời nói của tôi tạo nên hình ảnh quá xấu và phản cảm. Ngay cả bản thân tôi khi xem xong cũng không hiểu vì sao lại có phản ứng quá mức như vậy, thật đáng xấu hổ”.

Với việc làm của bản thân, ông Thanh nhận thấy không xứng đáng là người đại biểu dân cử. Ông Thanh xin từ chức Phó chủ tịch HĐND và xin thôi làm đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng thời sẵn sàng nhận mọi hình thức xử lý, kỷ luật của các cấp có thẩm quyền.

Theo VOV