Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Phó Chủ tịch phường lăng mạ người bán rau: ''Con điên này!''

Xã hội 19/04/2020 - 16:24

Trong lúc làm nhiệm vụ lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè, Phó Chủ tịch phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) bị cho là đã có lời lẽ lăng mạ người bán rau vi phạm.

Mới đây, mạng xã hội facebook đã đăng tải 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh lực lượng chức năng phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh thực thi nhiệm vụ lập lại trật tự lòng đường vỉa hè trên địa bàn. Điều đáng nói, trong đoạn clip, người quay liên tục có những lời khiếm nhã đối với một bà bán rau vi phạm.

Phó Chủ tịch phường lăng mạ người bán rau: ''Con điên này!'' - ảnh 1

Phó Chủ tịch phường mắng bà bán rau: Con điên này!

Biết mình vi phạm nên người bán rau liên tục khóc lóc, van xin lực lượng chức năng tha thứ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Nhưng người phụ nữ quay clip đã “ra lệnh” cho lực lượng chức năng tịch thu chiếc xe chở rau về phường. Khi bà bán rau cố chạm vào người quay clip để níu kéo, van xin thì ngay lập tức người phụ nữ quay clip buông lời lăng mạ: "Mày có bị điên không, con điên này!"

Quá bức xúc, bà bán rau đã rút ra một con dao nhỏ. Ngay lập tức, bà bị 5 người đàn ông lực lưỡng xông vào khống chế đưa lên xe chở về phường.

Phó Chủ tịch phường lăng mạ người bán rau: ''Con điên này!'' - ảnh 2

Khi có dấu hiệu chống đối, 5 người đàn ông xông vào khống chế bà bán rau.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên được chia sẻ chóng mặt với nhiều bình luận. Đa số các bình luận đều tỏ ra bất bình với cách hành xử và lời nói xúc phạm của người quay clip.

Qua tìm hiểu, được biết, người phụ nữ quay clip trên là bà L.T.H, Phó Chủ tịch UBND phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Bà H. là người trực tiếp tham gia chỉ đạo dẹp loạn vỉa hè, trật tự đô thị trên địa bàn phường.

Ngày 19/4, trao đổi với phóng viên, đại diện UBND phường Bãi Cháy cho biết, phường đã nắm được thông tin về vụ việc trên. Hiện lãnh đạo phường đã báo cáo vụ việc lên UBND thành phố. Hiện UBND phường đang họp kiểm điểm để đưa ra hướng xử lý.

Trong khi đó, bà L.T.H, Phó Chủ tịch UBND phường Bãi Cháy khẳng định clip trên không phải do bà đăng tải: "Hiện chúng tôi đang điều tra xem ai là người đã đăng tải clip trên", bà H. nói.