Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Phố trong làng: Lộ cảnh hôn môi nồng cháy nghi vấn của cô bán quạt và Đông công an

Giải trí 01/12/2021 - 07:22

Cảnh hôn của một đôi nam nữ được hé lộ ở Phố trong làng.

Phố trong làng tập 16: Lộ cảnh hôn của cặp đôi Đông - Hải?

Mới đây, đạo diễn Mai Hiền của Phố trong làng đã "spoil" một cảnh phim "hot". Trong cảnh quay được hé lộ, có một đôi nam nữ đang hôn nhau nồng cháy. Nhìn vào trang phục, vóc dáng, có thể dự đoán đây chính là cặp đôi Đông - Hải. Đáng chú ý, trang phục của họ còn trùng khớp với trang phục mà cả hai diện trong preview tập 16 của Phố trong làng. Thế nên rất có thể, cảnh hôn của cặp đôi phụ sẽ xuất hiện vào tối nay.

Phố trong làng: Lộ cảnh hôn môi nồng cháy nghi vấn của cô bán quạt và Đông công an - ảnh 1

Trong tập tối nay, Đông đã giả vờ ngất xỉu khiến Hải vô cùng lo lắng. Cô khóc lóc nói rằng chỉ cần anh tỉnh lại, cô sẽ không dỗi, không trẻ con, không xấu tính hay bắt nạt người yêu nữa... Trước sự đáng yêu của Hải, Đông đã vòng tay ôm chặt người yêu và nở nụ cười tươi.

Phố trong làng: Lộ cảnh hôn môi nồng cháy nghi vấn của cô bán quạt và Đông công an - ảnh 2

Nhiều fan dự đoán sau phân cảnh này thì nụ hôn của cặp phụ sẽ đến, chính thức đánh dấu một bước chuyển mới trong hành trình yêu đương của họ.

Phố trong làng: Lộ cảnh hôn môi nồng cháy nghi vấn của cô bán quạt và Đông công an - ảnh 3

Phố trong làng: Lộ cảnh hôn môi nồng cháy nghi vấn của cô bán quạt và Đông công an - ảnh 4

Hai diễn viên Đức Hiếu và Minh Thu thủ vai Đông công an và Hải "quạt" trong phim.

Dù không phải cặp đôi chính nhưng Đông - Hải lại rất được lòng fan của Phố trong làng ngay từ những ngày đầu phim lên sóng.

Tuy nhiên giai đoạn gần đây cũng có nhiều tranh cãi liên quan đến cặp đôi này. Một số ý kiến cho rằng tình cảm của cặp đôi phát triển khá nhanh chóng khiến khán giả bị hẫng. Nhiều người xem bày tỏ họ ước gì chuyện tình của cả hai sẽ có những "đưa đẩy", trả treo thú vị hơn.

Phố trong làng: Lộ cảnh hôn môi nồng cháy nghi vấn của cô bán quạt và Đông công an - ảnh 5

Phố trong làng

  • Nông thôn
  • 25 phút
  • 08/11/2021
  • 21h thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Đạo diễn: NSƯT Mai Hiền
Diễn viên: Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Đón xem Phố trong làng tập 16 lên sóng tối nay trên VTV1.