Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

“Phố trong làng” tập 15: Nam lại đau đầu vì chuyện của Mến

Giải trí 01/12/2021 - 06:49

Biết sai lầm của mình, trong tập 15 Phố trong làng, vợ ông Quyền đến gặp Mến để thương lượng

Trong tập 15 “Phố trong làng”, Ngọc đến quán của mẹ và bắt gặp cảnh mẹ đang quát tháo, định đánh nhân viên tại quán. Hiểu được tình hình, Ngọc bức xúc quát lớn vào mặt vị khách muốn được nhân viên phục vụ chuyện nhạy cảm: “Nhà tôi không kinh doanh cái dịch vụ đấy. Mời anh ra khỏi nhà tôi, cút”.

Ở diễn biến khác, cuộc trò chuyện bí mật giữa vợ ông Quyền và Mến diễn ra tại nhà Mến. Khi vợ ông Quyền ngỏ lời nhờ Mến nói đỡ vụ việc bà tung tin đồn về ông Trung, hắn đắc ý trả lời: “Nói thật với bác chứ họ nhà em người ta không thiếu tiền, bác định dùng tiền để mua danh dự thì hơi khó đấy”.

“Phố trong làng” tập 15: Nam lại đau đầu vì chuyện của Mến - ảnh 1
Mến đòi tiền vợ ông Quyền trong tập 15 “Phố trong làng”. Ảnh: CMH

Nhận thấy thái độ cứng rắn của Mến, vợ ông Quyền hạ giọng nịnh nọt: “Thì tôi vẫn biết là như thế nên tôi mới sang đây để nhờ cậu. Lúc nào thư thư cậu nói đỡ cho tôi mấy câu. Cả làng cả xã này ai chả biết là ông Trung, ông ý thương cậu cháu đích tôn nhất”.

Trước tình huống trên, Mến nhanh chóng ngỏ ý moi móc tiền từ bà để dàn xếp toàn bộ ồn ào: “Em thấy bác cũng tinh. Nhưng mà này, như này cho nhanh nhá, ba chục. Em lo trọn gói cho”.

Nam biết Mến tìm cách “gãi” tiền vợ ông Quyền, anh tỏ ra thất vọng. Nam nhận ra việc Mến nói sẽ tu chí làm ăn chỉ là lời nói, vẫn “chứng nào tật nấy”. Nam lập tức lệnh cho cấp dưới đi xem xét xét thêm tình hình của Mến.

Tập 15 “Phố trong làng” sẽ lên sóng vào 21h ngày 29.11 trên kênh VTV1.

Nam tỏ ra thất vọng vì Mến trong trailer tập 15 “Phố trong làng”. Nguồn: VTV Giải trí

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc đuổi khách của mẹ ra khỏi nhà hàng

Chứng kiến sự việc mẹ mình ép nhân viên phục vụ phải chiều khách chuyện "nhạy cảm", Ngọc bức xúc thẳng tay đuổi khách ra khỏi nhà hàng.

Ngọc (Ngọc Anh) và mẹ vốn khắc khẩu, không cùng chung quan niệm sống nên cả hai không sống cùng nhau. Ngọc không thích cách làm ăn mập mờ của mẹ, sống chỉ biết đến có tiền. Trong khi đó, mẹ Ngọc lại cho rằng con gái quá dại dột, không biết tính đến chuyện tương lai an phận làm y tá xã sống trong nghèo nàn.

Trong một lần về thăm mẹ, Ngọc vô tình thấy mẹ mình đang cãi lộn với hai nhân viên nhà hàng. Vì không muốn mất khách, mẹ Ngọc yêu cầu hai tiếp viên phải phục vụ chuyện nhạy cảm. Hai nhân viên không đồng ý, xức xúc nói lại: "Chúng cháu đi làm phục vụ chứ không phải là gái bán thân. Cô đừng tưởng bỏ mấy đồng ra mà chúng cháu chịu nhục. Cô mà giỏi ấy, tự vào mà hầu".

"Hai con này láo!", vừa nói mẹ Ngọc vừa lao vào để tát nhân viên.

Chứng kiến sự việc gai mắt, Ngọc liền xông vào giải quyết. Cô thẳng thừng đuổi khách: "Nhà tôi không kinh doanh cái dịch vụ đấy. Mời anh ra khỏi nhà tôi, cút".

“Phố trong làng” tập 15: Nam lại đau đầu vì chuyện của Mến - ảnh 2

“Phố trong làng” tập 15: Nam lại đau đầu vì chuyện của Mến - ảnh 3

“Phố trong làng” tập 15: Nam lại đau đầu vì chuyện của Mến - ảnh 4

Mời quý vị đón xem tập 15 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h ngày 29/11 trên kênh VTV1.

Phố trong làng - Tập 15: Nam ngỡ ngàng nhận đơn xin từ chức của ông Quyền Xấu hổ vì vợ làm mất mặt, ông Quyền - Đội trưởng Đội Dân phòng của xã đã xin từ chức khiến Nam vô cùng bất ngờ. Sau sự việc vợ ông Quyền loan tin ông Trung - trưởng họ Vũ đi "chơi gái" ở nhà hàng Mây...

Chia sẻ