Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng "Mùa hoa tìm lại" xuất hiện, "chemistry" tóe lửa với Mến

Giải trí 01/12/2021 - 07:22

Ở Phố trong làng tập 16, cuối cùng thì nhân vật của Duy Hưng cũng xuất hiện.

Phố trong làng tập 16: Duy Hưng xuất hiện gây thích thú

Preview phim Phố trong làng tập 16

Preview Phố trong làng tập 16 hé lộ hàng loạt phân cảnh thú vị, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của một nhân vật mới do Duy Hưng thủ vai. Từ khi bộ phim mới lên sóng, hình ảnh Duy Hưng đã xuất hiện trong hậu trường khá nhiều nhưng giờ đây, vai diễn của anh mới xuất hiện khiến khán giả thêm phần chờ đợi.

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng

Có vẻ như nhân vật của Duy Hưng là người quen của Mến. Mới gặp, Mến đã hỏi anh chàng này: "Ra rồi à?". Sự tương tác bằng mắt của cặp đôi quá sức ăn ý khiến người xem thích thú, hứa hẹn đây sẽ là một "cặp đôi" quậy tưng Phố trong làng.

Phố trong làng tập 16: Nam rung động trước Ngọc

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Nam - Ngọc có lẽ cũng có bước tiến mới trong tập này. Thấy Nam chưa lành vết thương mà đã đi dầm nước, Ngọc vô cùng lo lắng. Cô bắt anh về tắm rửa, uống nước gừng rồi thay băng vết thương. Tuy nhiên Nam vẫn ngoan cố không chịu và cho rằng mình không làm sao. Cuối cùng, Ngọc đành phải dùng biện pháp mạnh, nắm tay Nam lôi đi. Khoảnh khắc được Ngọc nắm tay, Nam ngỡ ngàng xao xuyến. Có lẽ tình yêu đã chính thức "nảy mầm" từ khoảnh khắc này.

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng

Về phía cặp đôi Đông - Hải, ở Phố trong làng tập 16, đôi trẻ tiếp tục mang tới cho người xem những khoảnh khắc ngọt ngào khi Đông giả vờ ngất xỉu khiến Hải lo lắng. Cô ôm lấy anh hứa hẹn đủ điều, rằng nếu Đông tỉnh lại Hải sẽ không làm nũng, không giận dỗi nữa... Chứng kiến màn khóc lóc ỉ ôi của người yêu, Đông vòng tay ôm lấy cô rồi mỉm cười.

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng

Phố trong làng

  • Nông thôn
  • 25 phút
  • 08/11/2021
  • 21h thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Đạo diễn: NSƯT Mai Hiền
Diễn viên: Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Đón xem Phố trong làng tập 16 lên sóng tối nay trên VTV1.